“ท๊อฟฟี่” ปิดดีลคว้า “วัลคอตต์” 20 ล้านปอนด์ ตรวจร่ายกายในวันนี้

NEWS เข้าชม 764 ครั้ง

sbobet 17 01 2018 1

ถึงเวลาต้องจากสำหรับ “ธีโอ วัลคอตต์” ปีกดาวรุ่งตลอดกาลของอาร์เซน่อล ย้ายไปร่วมทีม “ท๊อฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน ด้วยค่าตัว 20 ล้านปอนด์

สโมสรเอฟเวอร์ตัน บรรลุข้อตกลงคว้าตัว ธีโอ วัลคอตต์ ปีกความเร็วสูงของอาร์เซนอลด้วยค่าตัว 20 ล้านปอนด์ ซึ่งเจ้าตัวได้เดินทางไปยังสโมสรใหม่เพื่อเข้ารับการตรวจร่ายกายในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้านี้

โดยเอฟเวอร์ตันสามารถเบียดแย่งลายเซ็นต์ของ วัลคอตต์ ตัดหน้าเซาแธมป์ตันซึ่งเป็นทีมที่วัลคอตต์ เริ่มเข้าสู่วงการลูกหนังเป็นครั้งแรก ล่าสุดจากรายงานของ “สกาย สปอร์ตส์” เผยภาพ ดาวเตะวัย 28 ปีขณะเดินทางไปยังสโมสรเพื่อเข้ารับการตรวจร่างกาย

ธีโอ วัลคอตต์ จะได้รับค่าเหนื่อย 100,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ส่วนจะได้รับสัญญากี่ปีต้องรอสโมสรออกมาแถลงการณ์อีกครั้ง

วัลคอตต์ ย้ายมาร่วมทีมอาร์เซน่อลในปี 2006 จากเซาแธมป์ตัน ด้วยค่าตัว 9.5 ล้านปอนด์ ลงให้ทีมไป 397 นัดในทุกรายการทำไป 108 ประตู จากระยะเวลา 10 กว่าปีที่ผ่านมาเขาไม่สามารถก้าวขึ้นมาเป็นตัวหลักของทีมได้ จึงทำให้เขาตัดสินใจลาทีมในที่สุด

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก