“ผีแดง” มาเหนือโดดแจม “เรือ” ล่า ‘อเล็กซิส’ แถม ‘มคิทาร์ยาน’

NEWS เข้าชม 750 ครั้ง

sbobet news 12 01 2018

“ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมเซอร์ไพรส์ร่วมวง “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ล่าลายเซ็นต์ ‘ซานเชซ‘ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษแถม ‘มคิทาร์ยาน

จากที่แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยื่นข้อเสนอขอซื้อ อเล็กซิส ซานเชซ ตัวรุกร่างเล็ก ด้วยมูลค่าเพียง 20 ล้านปอนด์เท่านั้น ซึ่งต่ำกว่าที่อาร์เซนอลตั้งไว้ที่ 35 ล้านปอนด์ ทำให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ฉกฉวยโอกาสเสนอเงิน 25 ล้านปอนด์พร้อมหนีบนักเตะเกรดเออย่าง เฮนริกห์ มคิทาร์ยาน เพลย์เมกเกอร์ชาวอาร์เมเนียให้ด้วย

โดยก่อนหน้านี้มีข่าวอเล็กซิสและเอเยนต์ส่วนตัว ได้ตกลงสัญญาส่วนตัวกับทางแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เรียบร้อยแล้ว ด้วยค่าเหนื่อย 250,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ เหลือเพียงข้อตกลงของทั้งสองสโมสรเท่านั้น ซึ่งจากการยื่นเพียง 20 ล้านปอนด์ทำให้อาร์เซนอลปัดข้อเสนอทันที และฝั่งแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็พร้อมจ่ายค่าเหนื่อยไม่น้อยกว่าซิตี้อีกด้วย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก