“เรือใบ” เปิดฉากยื่น 20 ลป. สู่ขอ “อเล็กซิส” พ้นรังปืน

sbobet news 10 01 2018

แหล่งข่าวในอังกฤษรายงานว่า “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เริ่มเปิดฉากยื่น 20 ล้านปอนด์ลองเชิง “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล ยอมปล่อยตัว “อเล็กซิส ซานเชซ” กองหน้าทีมชาติชิลี

อเล็กซิส ซานเชซ ดาวเตะวัย 29 ปี ที่กำลังจะหมดสัญญากับทีมต้นสังกัดอาร์เซน่อล และเจ้าตัวก็ยังยืนยันที่จะไม่ต่อสัญญากับทีมต่อไปอีก แต่ทางอาร์เซนอลเองก็พยายามที่จะรั้งนักเตะไว้กับทีมให้ได้ แต่ก็ไม่ทำให้ซานเชซเปลี่ยนใจ

ล่าสุดข่าวจาก “เดอะ การ์เดี้ยน” รายงานว่า “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการมูลค่า 20 ล้านปอนด์เพื่อให้อาร์เซน่อลพิจารณาปล่อย ซานเชซ ในเดือนมกราคมนี้เลย หากสามารถบรรลุข้อตกลงระหว่างสโมสร ซานเชซ จะได้รับสัญญาจาก ซิตี้ ยาวถางปี 2023 ค่าเหนื่อย 250,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวว่าอาร์เซนอลเองต้องการเงินไม่ต่ำกว่า 30 ล้านปอนด์ หากหวังต้องการตัวของนักเตะในเดือนมกรานี้ ซึ่งก็ถือว่าเป็นค่าที่สูงเกินไป สำหรับนักเตะที่เหลือสัญญาเพียง 6 เดือน

อย่างไรก็ตาม เป๊ป กวาร์ดิโอล่า อาจต้องชะงักแผน เนื่องจากทีมยังไม่จำเป็นที่จะเสริมนักเตะในแดนหน้าจากฟอร์มของ กาเบรียล เชซุสและอเกวโร่ ร่วใไปถึงสเตอริ่ง เองทำผลงานได้เป็นอย่างดี เพียงแค่รอจบซีซันก็จะได้นักเตะมาแบบฟรีๆ แต่ก็อาจจะเสี่ยงเพราะมีหลายทีมสนใจ อเล็กซิส ซานเชซ อยู่เช่นกัน

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?