“ไก่” หวังอัพค่าเหนื่อย “เคน” 200,000 ปอนด์/วิก เพื่อรั้งไม่ให้ไปจากทีม

NEWS เข้าชม 781 ครั้ง

sbobet news 05 01 2017

“ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ เตรียมอัพค่าเหนื่อยให้กับ “แฮรี่ เคน” ดาวยิงตัวเก่งของทีมเพิ่มเป็น 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ เพื่อไม่ให้เจ้าตัวไปจากทีม

แฮรี่ เคน ศูนย์หน้าทีมชาติอังกฤษที่นำเป็นดาวซัลโวของพรีเมียร์ลีกในตอนนี้ จากฟอร์มที่ร้อนแรงที่สุดในเกาะอังกฤษ ทำให้หลายๆ ทีมยักษ์ใหญ่ต้องการตัวเขาไปร่วมทีม อย่างเรอัล มาดริด ที่พร้อมจะทุ่มเงินก้อนโตพร้อมค่าเหนื่อยที่มากกว่าที่เป็นอยู่ 2-3 เท่าตัว ทำให้สเปอร์สเองไม่นิ่งนอนใจ หวังเพิ่มค่าเหนื่อยให้เพื่อกันท่าทีมต่างๆ

โดยปัจจุบัน แฮรี่ เคน ได้รับค่าเหนื่อยเพียงแค่ 110,000 ปอนด์/สัปดาห์ ซึ่งเป็นค่าเหนื่อยที่เยอะที่สุดในทีม แต่เมื่อเทียบกับหลายๆ ทีมแล้วค่าเหนื่อยของเขาน้อยกว่าตัวสำรองบางคนอีกด้วยซ้ำ อย่างไรก็ตามท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ จึงเตรียมถกสัญญาใหม่และอัพค่าเหนื่อยเป็น 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

แต่ทั้งนี้ เคน ก็ยังเป็นที่ต้องการของหลายๆ ทีมอยู่ทั้งเรอัล มาดริด รวมทั้งแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่พร้อมจ่ายค่าฉีกสัญญารวมทั้งมอบค่าเหนื่อยกว่า 250,000-300,000 ต่อสัปดาห์ให้ จากผลงานที่ยอดเยี่ยมของเขาซัดไปถึง 56 ประตู ในปี 2017 ที่ผ่านมา

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก