“พี่หมี” มีเสียวหนัก “คอสต้า” ยิงได้แล้วเจ็บรอเช็คอาการ

NEWS เข้าชม 907 ครั้ง

sbobet news 04 01 2018

“ตราหมี” แอตเลติโก้ มาดริด ต้องลุ้นหนักเมื่อ “ดิเอโก้ คอสต้า” ดาวยิงคนใหม่หน้าเก่าของทีมที่ลงมาเป็นตัวสำรอง มีอาการบาดเจ็บหลังจากยิงประตูได้ในศึกโกปา เดล เรย์ รอบ 16 ทีมสุดท้าย

ดิเอโก้ คอสต้า ดาวยิงอารมณ์ร้อนเปิดตัวได้อย่างสวยงามกับทีมแอตเลติโก้ มาดริด ด้วยการลงมาเป็นตัวสำรองในนาทีที่ 64 ก่อนใช้เวลาในสนามไม่ถึง 5 นาทีระเบิดประตูแรกของตัวเองในการกลับมาค้าแข้งกับทีมได้สำเร็จในศึกโกปา เดล เรย์ รอบ 16 ทีมสุดท้าย ในค่ำคืนที่ผ่านมาก่อนแอตเลติโก้ มาดริด จะเอาชนะ เญด้า เอสปอร์ติอู ทีมรองบ่อนไปได้ 0-4

อย่างไรก็ตามหลังจบเกม “ตราหมี” แจ้งว่า คอสต้า มีอาการเจ็บเข่าและยังไม่แน่ว่าจะหายทันเกมสุดสัปดาห์นี้หรือไม่ ต้องรอเช็คความฟิตกันอีกที ซึ่งคาดว่าไม่น่าจะร้ายแรงนัก

ซึ่งหลังจบเกม คอสต้า ได้ให้สัมภาษณ์ว่า เขามีความสุขมากที่ได้กลับมาเล่นให้กับแอตเลติโก้ มาดริด อีกครั้ง มันเป็นสิ่งที่ดีและสำคัญสุดๆ กับเขาที่ยิงประตูให้กับทีมได้

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก