ภาพหลุด “โทซุน” บินตรงเมืองผู้ดีจ่อร่วมทัพ “ท๊อฟฟี่”

NEWS เข้าชม 795 ครั้ง

SBO

มีภาพหลุด “เชงค์ โทซุน” กองหน้าตัวเก่งของเบชิคตัส ที่สนานบินเตรียมนั่งเครื่องบินมุ่งหน้าสู่เกาะอังกฤษ หลังมีข่าวกับ “เอฟเวอร์ตัน” ว่าที่ต้นสังกัดใหม่

เชงค์ โทซุน ดาวเตะวัย 26 ปี จากก่อนหน้านี้ตกเป็นข่าวว่า เป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของทีม “ท๊อฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน แต่ทางสโมสรเบชิคตัส ก้ได้ออกมาปฏิเสธว่ายังไม่มีข้อเสนอใดๆ แต่ในเวลาต่อมาก็มีภาพหลุดของ โทซุน กำลังเตรียมบินมายังอังกฤษ

จากสื่อแดนไก่งวง ปล่อยภาพขณะที่ เชงค์ โทซุน อยุ่ที่สนามบิน โดยได้รับการคอนเฟิร์มจากพนักงานในนั้นว่าจุดหมายปลายทางคือประเทศอังกฤษ ก็ทำให้มั่นใจได้ว่าเอฟเวอร์ตันไม่น่าพลาดกับดีลนี้ ซึ่งคาดว่าค่าตัวของ โทซุน จะอยู่ที่ราว 25 ล้านปอนด์

เชงค์ โทซุน ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ให้กับ เบซิตัส ลงเล่นไป 24 นัดในทุกรายการ โดยเป็นตัวจริง 19 นัด ทำไป 14 ประตู

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก