“คอนเต้” ออกโรงปีใหม่นี้เขาต้องมีส่วนตัดสินใจเสริมทัพ “สิงห์บลู”

NEWS เข้าชม 758 ครั้ง

SBO

อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือของ “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี ออกโรงยันตนต้องมีสิทธิ์ออกเสียงเลือกนักเตะเข้ามาเสริมทัพในช่วงตลาดซื้อ-ขายหน้าหนาวนี้

หลักจากช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาจากการเสริมทัพของเชลซี ดูไม่ค่อยเป็นที่พอใจ อันโตนิโอ คอนเต้ นักที่สโมสรไม่สามารถนำเข้านักเตะได้ตามที่เขาวางแผนไว้ ทำให้สถานการณ์ในปัจจุบัน เชลซีอยู่เพียงอันดับ 3 ของตารางตามหลังแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมนำถึง 16 คะแนน

โดยเฉพาะในตำแหน่งกองหน้าที่ได้มาเพียง อัลบาโร โมราต้า คนเดียวหลังจากมีปัญหากับ คอสต้า ซึ่งก็มีหลายนัดเมื่อ โมราต้า มีอาการบาดเจ็บทำให้เชลซีต้องเล่นโดยไม่มีกองหน้าอาชีพ คอนเต้จึงต้องการมีส่วนร่วมในการเสริมทัพในตลาดหน้าหนาวนี้

“ผมสามารถแสดงความเห็นส่วนตัวของผมได้อย่างเต็มที่เมื่อผมได้พูดคุยสโมสรแต่ตัวสโมสรจะตัดสินใจในท้ายที่สุด”
“ก็เหมือนซัมเมอร์ที่ผ่านมาและมันจะเป็นแบบเดียวกันในเดือนมกราคม เราจะแบ่งกันรับผิดชอบทั้งในส่วนของผมเองและตัวสโมสร” คอนเต้กล่าว..

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก