“ตราหมี” พร้อมปล่อย “กรีซมันน์” ซบผีกันท่าต่างดาวเล่นไม่ซื่อ

NEWS เข้าชม 822 ครั้ง

SBO

สื่อตีข่าว “ตราหมี” แอตเลติโก้ มาดริด อาจต้องยอมขาย “อองตวน กรีซมันน์” กองหน้าชาติฝรั่งเศส ให้กับแมนฯ ยูไนเต็ด ดัดหลังบาร์เซโลน่าคู่แข้งร่วมลีก

จากช่วงที่ผ่านมา แอตเลติโก้ มาดริด ได้ออกมาโจมตีบาร์เซโลน่าคู่แข่งร่วมลีกลาลีก้า ว่าคิดเล่นไม่ซื่อแอบคุยหลังบ้านกับทางเอเยนต์ของอองตวน กรีซมันน์ หวังที่จะดึงนักไปร่วมทีม โดยที่ไม่ผ่านสโมสรต้นสังกัด ทำให้ตราหมีต้องส่งคำร้องเรียนไปยัง FIFA ในกรณีที่บาร์ซ่าติดต่อกับผู้เล่นของเขาแบบผิดกฎ ซึ่งโฆษกฟีฟ่ายืนยันว่าได้รับจริง

อย่างไรก็ตามทางฝั่งของบาร์เซโลน่าก็ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าวแบบทันที โดยยืนยันผ่านสื่อ “มาร์ก้า” ว่าพวกเขาไม่ได้ติดต่อเจรจากับนักเตะแต่อย่างใด

ผลประโยชน์จึงตกมาอยู่ที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่พร้อมจะคว้าตัวของศูนย์หน้ารายนี้อยู่แล้ว และทางแอตเลติโก้ มาดริดเองก็จำเป็นต้องขายให้ ดีกว่าเสียให้กับคู่แข่งของตัวเองในลีกแบบที่ไม่ตรงไปตรงมานัก อย่างไรก็ตามต้องจับตามองดีลนี้ในช่วงมกรานี้ว่าในที่สุดจะไปจบที่ทีมใดสำหรับ อองตวน กรีซมันน์

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก