เสริมแนวรับ “เรือใบ” หวนล่า “ฟาน ไดค์” เข้ารังปาดหน้าหงส์

NEWS เข้าชม 781 ครั้ง

sbobet news 15 12 2017

“เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี๊ หวนหลับมาล่าตัว “เวอร์จิล ฟาน ไดค์” อีกครั้งร่วมกับลิเวอร์พูล ที่ตามจีบกองหลังรายนี้มาตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้ว

เวอร์จิล ฟาน ไดค์ เซ็นเตอร์แบ็คตัวเก่งของเซาแธมป์ตัน ตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของ เป๊ป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีมของแมนเชสเตอร์ ซิตี๊ ที่มองว่าทีมยังมีปัญหาในเรื่องเกมรับอยู่ ซึ่งเขาเชื่อว่าจะดึงตัวของ ฟาน ไดค์ ตัดหน้าของคู่แข่งร่วมลีกอย่างลิเวอร์พูลมาได้ในช่วงปีใหม่นี้

ซึ่งในตอนนี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี๊ มีผู้เล่นในแนวรับค่อนข้างจำกัดมีเพียงจอห์น สโตน, แวงซองต์ กอมปานีและโอตาเมดี้ ซึ่งยังไม่เพียงพอกับทีมที่ยังอยู่ในเส้นทางลุ้นแชมป์ในทุกๆ รายการทั้งในประเทศและรายการยุโรป

และอีกหนึ่งเป้าหมายที่ตกเป็นข่าวที่ เป๊ป กวาร์ดิโอลา ต้องการตัวคือ อินิโก มาร์ติเนซ กองหลังรีล โซเซียดัด ซึ่งทางต้นสังกัดตั้งค่าตัวไว้ที่ 29 ล้านปอนด์ แต่เป้าหมายหลักๆ เลยก็น่าจะเป็น เวอร์จิล ฟาน ไดค์ นั้นเองที่ซื้อมาพร้อมใช้งานได้ทันที

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก