พร้อมรับกลับบ้าน! “ลิสบอน” เตรียมดึง “สลิมานี่” กลับรังหลังนั่งยาวในรังจิ้งจอก

NEWS

sbobet news 14 12 2017

สปอร์ติ้ง ลิสบอน ทีมดังของโปรตุเกส เตรียมวางแผนดึงตัว “อิสลาม สลิมานี่” อตีดหัวหอกของทีม ที่ปัจจุบันอยู่กับ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ กลับเข้าทีมอีกครั้ง

อิสลาม สลิมานี่ ดาวเตะวัย 29 ปี ย้ายจากสปอร์ติ้ง ลิสบอนมาอยู่กับเลสเตอร์ ตั้งแต่ฤดูกาล 2015/16 ด้วยราคาสถิติของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ที่ราคา 29 ล้านปอนด์ แต่ดูเหมือนเจ้าตัวจะยังปรับตัวเข้ากลับบอลอักฤษยังไม่ได้ จนถูกดร็อปเป็นตัวสำรองยาวมาจนถึงปัจจุบัน

อย่างไรก็ อิสลาม สลิมานี่ ก็ยังไม่สามารถพิสูจน์ตัวเองได้ในเวทีพรีเมียร์ ลีกและตกเป็นข่าวย้ายออกจากสโมสรในช่วงเปิดตลาดหน้าหนาวเดือนมกราคมนี้ และก็เป็นทีมเก่าของเขาอย่างสปอร์ติ้ง ลิสบอน ที่พร้อมจะรับเขากลับเข้าทีมอีกครั้งหลังเคยทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในโปรตุเกส ยิงไปถึง 27 ประตูในฤดูกาลสุดท้ายก่อนย้ายมาอยู่กับเลสเตอร์

ทั้งสปอร์ติ้ง ลิสบอน อาจจะใช้สัญญาการยืมตัวมาใช้งานในเดือนมกราคมนี้ก่อน พร้อมด้วยเงื่อนไขการซื้อขาดแบบถาวรเมื่อถึงช่วงซัมเมอร์ต่อไป

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก