พร้อมรับกลับบ้าน! “ลิสบอน” เตรียมดึง “สลิมานี่” กลับรังหลังนั่งยาวในรังจิ้งจอก

NEWS เข้าชม 886 ครั้ง

sbobet news 14 12 2017

สปอร์ติ้ง ลิสบอน ทีมดังของโปรตุเกส เตรียมวางแผนดึงตัว “อิสลาม สลิมานี่” อตีดหัวหอกของทีม ที่ปัจจุบันอยู่กับ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ กลับเข้าทีมอีกครั้ง

อิสลาม สลิมานี่ ดาวเตะวัย 29 ปี ย้ายจากสปอร์ติ้ง ลิสบอนมาอยู่กับเลสเตอร์ ตั้งแต่ฤดูกาล 2015/16 ด้วยราคาสถิติของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ที่ราคา 29 ล้านปอนด์ แต่ดูเหมือนเจ้าตัวจะยังปรับตัวเข้ากลับบอลอักฤษยังไม่ได้ จนถูกดร็อปเป็นตัวสำรองยาวมาจนถึงปัจจุบัน

อย่างไรก็ อิสลาม สลิมานี่ ก็ยังไม่สามารถพิสูจน์ตัวเองได้ในเวทีพรีเมียร์ ลีกและตกเป็นข่าวย้ายออกจากสโมสรในช่วงเปิดตลาดหน้าหนาวเดือนมกราคมนี้ และก็เป็นทีมเก่าของเขาอย่างสปอร์ติ้ง ลิสบอน ที่พร้อมจะรับเขากลับเข้าทีมอีกครั้งหลังเคยทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในโปรตุเกส ยิงไปถึง 27 ประตูในฤดูกาลสุดท้ายก่อนย้ายมาอยู่กับเลสเตอร์

ทั้งสปอร์ติ้ง ลิสบอน อาจจะใช้สัญญาการยืมตัวมาใช้งานในเดือนมกราคมนี้ก่อน พร้อมด้วยเงื่อนไขการซื้อขาดแบบถาวรเมื่อถึงช่วงซัมเมอร์ต่อไป

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก