สื่อเผย “มูร่า” ไม่สนเข้าถ้ำ “สิงห์” หากลา PSG มุ่งหน้าโกยเงินหยวน

NEWS เข้าชม 741 ครั้ง

สโบเบ็ต

สิงห์โตน้ำเงินคราม” เชลซีส่อแห้วหลัง “ลูคัส มูร่า” ปีกตัวจิ๊ดของเปแอสเช ที่กลายเป็นนักเตะส่วนเกินของทีมในฤดูกาลนี้ เมินที่จะย้ายมาเล่นกับเชลซี หวังมุ่งหน้าโกยเงินหยวนลีกจีน

ลูคัส มูร่า นักเตะชาวบราซิเลี่ยนวัย 25 ปี ที่ต้องย้ายทีมหลังจากไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมในยุคปัจจุบัน ซึ่งก็มีสโมสรยักษ์ใหญ่อย่างเชลซี ที่ให้ความสนใจจะดึงตัวเขามาร่วมทีม แต่ล่าสุดมีรายงานว่าเจ้าตัวเลือกที่จะปฏิเสธเชลซี และเลือกที่จะตอบรับข้อเสนอของทีมปักกิ่ง กั๋วอัน ในไชนีส ซูเปอร์ ลีกของจีนที่มีข้อเสนอที่ยากจะปฏิเสธได้

โดยแหล่งข่าวเปิดเผยว่า มูร่า ตัดสินใจในครั้งนี้ หลังจากได้ปรึกษาจากอดีตเพื่อนร่วมทีมอย่าง เอเซเกียล ลาเวซซี่และเรนาโต้ ออกุสโต้ ที่เล่นอยู่ในจีน

เชื่อกันว่าสโมสรปักกิ่ง กั๋วอัน ได้เสนอค่าเหนื่อยที่เป็นเงินจำนวนมหาศาลและได้รับการการันตีตัวจริงให้กับ มูร่า ซึ่งเป็นสิ่งที่เจ้าตัวต้องการ ซึ่งหากเขามาเชลซีอาจจะไม่มีการรับรองว่าเขาจะได้เป็นตัวหลักให้กับทีมเพราะในตำแหน่งที่เขาถนัดในทีมเชลซีที่หลายๆ คน จึงทำให้เขาตัดสินใจที่จะย้ายไปเล่นกับปักกิ่ง กั๋วอัน ในไชนีส ซูเปอร์ ลีก

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก