ยอมปล่อยฟรี “เจ๊เวน” ย้ำเก็บ “ซานเชซ, โอซิล” ไว้จนหมดสัญญา

NEWS เข้าชม 781 ครั้ง

sbobet news 29 11 2017

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือของทีมอาร์เซน่อล เน้นย้ำจะยังไม่ปล่อยสองสตาร์ดังพ้นทีมในช่วงปีใหม่นี้ แม้จะเสียแบบฟรีๆ เมื่อจบฤดูกาล

อเล็กซิส ซานเชซและเมซุต โอซิล สองสตาร์ดังของทีมที่เหลือสัญญากับทีมเพียง 6 เดือนและยังยืนยันที่จะไม่ต่อสัญญาใหม่กับต้นสังกัด ทำให้มีหลายทีมใหญ่จับตามองและพร้อมที่จะทุ่มเงินเพื่อคว้าตัวทั้งสองคนเข้าทีมในช่วงเดือนมกรานี้ แต่ล่าสุดอาร์แซน เวนเกอร์ ยืนยันว่าต้องการที่จะเก็บทั้ง 2 คนไว้ใช้งานจนจบซีซันนี้และยอมปล่อยไปแบบฟรีๆ

สำหรับอเล็กซิส ซานเชซและเมซุต โอซิล ถือเป็นแข้งหลักของทีมเรียกได้ว่าแบกทีมเลยก็ว่าได้ ซานเชซ ทำประตูให้อาร์เซนอลไปทั้งหมด 56 ประตูจากการลงเล่น 113 เกม นับตั้งแต่ย้ายจาก บาร์เซโลน่า เข้ามาเมื่อปี 2014

ส่วนเมซุต โอซิล ก็เป็นคนที่คุมเกมในแดนกลางทำแอสซิสต์ไปแล้ว 45 ครั้งนับตั้งแต่ประเดิมสนามใน พรีเมียร์ ลีก เมื่อปี 2013 ถ้าหากทั้งสองคนนี้ย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ จะทำให้สถานการณ์ของทีมในครึ่งฤดูกาลหลังยากลำบาก เวนเกอร์ จึงตัดสินใจทิ้งเงินเพื่อรักษาความสมดุลของทีม

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก