ใจไปแล้ว! สื่อตีข่าว “ชาน” ขานรับซบ “ม้าลาย” แน่นอน

NEWS เข้าชม 848 ครั้ง

sbobet news 27 11 2017

สื่อตีข่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า “เอ็มเร ชาน” มิดฟิลด์ทีมชาติเยอรมัน ที่เมินต่อสัญญาใหม่กับลิเวอร์พูล ล่าสุดเจ้าตัวตอบรับที่จะย้ายไปร่วมทีมยูเวนตุส เรียบร้อยแล้ว

เอ็มเร ชาน มิดฟิลด์ตัวรับของลิเวอร์พูล ที่เหลือสัญญากับทีมเพียง 6 เดือนเท่านั้นและยังไม่มีท่าทีที่จะต่อสัญญาใหม่กับทีม ถึงแม้ลิเวอร์พูลจะยื่นข้อเสนอให้เขาแล้วก็ตาม โดยคาดว่าเขาต้องการที่จะย้ายออกจากย่านเมอร์ซีย์ไซด์ และมุ่งหน้าหาทีมใหม่นั้นก็คือ ยูเวนตุส มหาอำนาจลูกหนังแห่งกัลโช เซเรีย อา อิตาลี่

ล่าสุด “ตุตโตสปอร์ต” สำนักข่าวของอิตาลี ระบุว่า มิดฟิลด์วัย 23 ปี ตัดสินใจแล้ว ที่จะย้ายไปร่วมทีมยูเวนตุส ถึงแม้ยังไม่ได้รับไฟเขียวจากต้นสังกัดปัจจุบันอย่างลิเวอร์พูลก็ตาม

อย่างไรก็ตาม ยูเวนตุส ต้องยอมจ่ายเงินจำนวนหนึ่งหากหวังที่จะดึง เอ็มเร ชาน ออกขากถิ่นแอนฟิลด์ในช่วงปีใหม่นี้ ถึงแม้จะเหลือสัญญาอีกไม่นานก็ตาม ส่วนฝั่งลิเวอร์พูลหากไม่อยากเสียนักเตะไปแบบฟรีๆ ก็จำเป็นจะต้องยอมปล่อยไปในเดือนมกรานี้เท่านั้น

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก