หวยออกทีมไหน? “กรีซมันน์” ส่อลาหมีหลังโดนแฟนบอลโห่ใส่

sbobet news 20 11 2017

อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงชาวฝรั่งเศส ส่อลาทีมในช่วงปีใหม่นี้ หลังเกิดอาการน้อยใจ ที่ถูกโดนแฟนบอลทีมตัวเองโห่ใส่ในเกมที่เปิดบ้านเจ๊ากับรีล มาดริด ทีมร่วมเมือง 0-0

ดีเอโก ซิเมโอเน กุนซือของทีม “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริดเปรยเป็นนัยๆ คงรั้งตัว อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงของทีมไว้ได้ยากหลังในเกมล่าสุดเขาถูกแฟนบอลของทีมตัวเองโห่ใส่ จากข่าวที่ว่าเขาจะย้ายทีมและฟอร์มที่ตกลงไปเยอะในช่วงหลังๆ นี้ ซึ่งในเกมล่าสุด ซิเมโอเน ตัดสินใจเปลี่ยน กรีซมันน์ ออกในนาทีที่ 76 และส่งเฟร์นานโด ตอร์เรสลงมาแทน ระหว่างนั้นก็มีเสียงโห่จากแฟนบอลจากฟอร์มที่ทำได้อย่างน่าผิดหวังของเจ้าตัว

ซึ่งซิเมโอเน ได้กล่าวว่า “ในบ้านของผม ผมถูกสอนมาว่าตราบใดที่ใครบางคนยังเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว คุณต้องลุกขึ้นให้กำลังใจจนกว่าจะตายจากกัน” ซึ่งเขาไม่เห็นด้วยกับการกระทำของแฟนบอลกลุ่มนั้น

อย่างไรก็ตามคาดการณ์ว่า กรีซมันน์ น่าจะย้ายออกจากถิ่นบิเซนเต กัลเดรอน ในเดือนมกรานี้ ซึ่งมีหลายทีมยักษ์ใหญ่พร้อมที่จะทุ่มเงินคว้าเขาเข้าทีมทั้งแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, บาร์เซโลน่า ซึ่งเขามีค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ 200 ล้านยูโรและจะลดลงเหลือ100 ล้านยูโร ช่วงเปิดตลาดฤดูร้อน ปี 2018

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?