ไม่น่ารอด! “เวนตูรา” ไม่เข้าร่วมประชุมสมาคมบอลอิตาเลียน

NEWS เข้าชม 864 ครั้ง

สโบเบ็ต

เหมือนจะรู้ตัวสำหรับ จามปิเอโร เวนตูรา กุนซือคนปัจจุบันของทีมชาติอิตาลี หลังจากเจ้าตัวไม่มาเข้าร่วมประชุมของสมาคมฟุตบอลอิตาลี

จามปิเอโร เวนตูรา กุนซือวัย 69 ปี ที่สร้างประวัติศาสตร์ให้กับชาติที่ไม่น่าจดจำนัก ในการคุมทีมชาติอิตาลีไม่ได้เข้าไปในรอบสุดท้ายครั้งแรกในรอบ 60 ปี และล่าสุด เวนตูรา ก็ไม่ได้เข้ามาร่วมหารือในการประชุมของสมาคมฟุตบอลอิตาลีที่กรุงโรม และก่อนหน้านี้เจ้าตัวพยายามหลบการให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน

โดยก่อนหน้านี้หลังจากเกมที่ อิตาลี ทำได้เพียงแค่เสมอกับสวีเดน 0-0 และมีสกอร์รวมสองเกมแพ้ไป 0-1 ทำให้พลาดไม่ได้เข้าไปเล่นในฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย ซึ่งหลังเกมเวนตูราได้ให้สัมภาษณ์ว่าเขาจะยังไม่ลาออก และจะขอคุยกับสมาคมเพื่อให้ตัดสินอนาคตของเขา แต่ในที่ประชุมเขากลับไม่โพล่มาให้เห็น

จากรายงานของ “สกาย สปอร์ต” ระบุว่า เวนตูรา ได้หลบเลี่ยงสือมวลชนและผู้คน ด้วยการออกจากที่พักโดยผ่านทางประตูหลังของโรงแรม รวมทั้งเขาจะไม่เขาร่วมประชุมกับผู้บริหารของสมาคมฟุตบอลอิตาลีซึ่งที่ประชุมอาจมีมติว่าต้องปลด เวนตูรา ออกจากตำแหน่ง

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก