ปืนจ่อโละ “เช็ค” หวังคว้า “นาบาส” เข้ามาเฝ้าเสาแทน

NEWS เข้าชม 854 ครั้ง

sbobet news 07 11 2017

“ปืนใหญ่” อาร์เซนอลส่อปลดประจำการ “ปีเตอร์ เช็ค” มือกาวหมวกกันน็อก เพื่อเปิดทางให้กับ “เคย์เลอร์ นาบาส” ยอมถอดชุดขาวมาเข้ารัง

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือขงเบ้งของอาร์เซนอล ต้องการหาผู้รักษาประตูคนใหม่เพื่อเข้ามาแทนที่ของ ปีเตอร์ เช็ค ผู้รักษาประตูมือหนึ่งของทีม ที่เข้าสู่ช่วงปลายของอาชีพด้วยวัย 35 ปีทำให้ปฎิกริยาตอบสนองเริ่มช้าลง ซึ่งในฤดูกาลนี้เสียไปแล้ว16 ประตูจาก 11 เกมเท่านั้น ทำให้ทีมต้องหาผู้เล่นหน้าใหม่มาเสริมทีม

โดยเป้าหมายหลักที่ อาร์แซน เวนเกอร์ เล็งไว้ก็คือเคย์เลอร์ นาบาส ผู้รักษาประตูมือหนึ่งของเรอัล มาดริด ที่มีผลงานที่ยอดเยี่ยมกับทีมแต่กลับไม่ได้รับคำชมมากนัก เรียกได้ว่าเป็นผู้ปิดทองหลังพระที่แท้จริง ส่วนฝั่งของเรอัล มาดริด เองก็ยังตามติดดาบิด เด เกอา ผู้รักษาประตูจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอยู่นั้นเอง

ดังนั้นอาร์เซนอล ก็พร้อมที่จะจ่ายค่าฉีกสัญญามูลค่า 35 ล้านปอนด์ เพื่อให้ นาบาส ยอมสละชุดขาวมาเข้ารังปืนเป็นมือ 1 ให้กับทีมแทนที่ ปีเตอร์ เช็ค ในฤดูกาลหน้า

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก