“เนียงโกลัน” เสียงแข็ง! ไม่ย้ายก็คือไม่ย้ายไม่ว่าจะทีมไหน

NEWS เข้าชม 722 ครั้ง

sbobet news 31 10 2017

ราดย่า เนียงโกลัน” มิดฟิลด์ห้องเครื่องของ “หมาป่า” โรม่า ยังยืนยันเสียงแข็งไม่คิดนอกใจโรม่าอย่างแน่นอน ไม่ว่าทีมใดจะสนใจเขาก็ตาม

โดยก่อนหน้านี้ อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือคนเก่งของเชลซีพยายามชักชวน เนียงโกลัน มาร่วมงานที่ถ้ำสิงห์เชลซี แต่เจ้าตัวก็ปฏิเสธไปเพราะยังมีความสุขกับต้นสังกัดดี ขณะที่เชลซีก็ยังไม่ลดละความพยามยามที่จะดึง เนียงโกลัน มาร่วมทีมโดยเดินหน้าอย่างหนักหวังที่จะล่ารายเซ็นมิดฟิลด์หงอนเทพมาในช่วงปีใหม่ให้ได้

ล่าสุด เนียงโกลัน ก็ออกมาพูดอีกครั้งว่าเจ้าตัวไม่คิดที่จะย้ายหนีโรม่า 100 เปอร์เซนต์ ไม่ว่าจะเชลซีหรือทีมใดๆ ก็ตาม
“ผมได้เลือกเส้นทางของตัวเองแล้ว ผมไม่เคยก่อกบฎหรือคิดแม้แต่นาทีเดียวเรื่องย้ายออกจาก โรม่า เลยนะ ”
“เพราะฉะนั้นมันไม่ใช่ประเด็นหรอกว่าจะเป็น เชลซี หรือสโมสรใดก็แล้วแต่ในเมื่อผมไม่คิดจะย้ายอยู่แล้ว ไม่ย้ายก็คือไม่ย้าย” เนียงโกลัน กล่าว…

โดยในวันนี้เขาจะได้ทำศึกแชมเปี้ยนส์ลีก ด้วยการเปิดบ้านรับการมาเยือนของ เชลซี จะเป็นการโชว์ผลงานต่อหน้า คอนเต้ คนที่อยากได้เขามาร่วมทีม ส่วนผลจะเป็นยังไงติดตามกันได้ในค่ำคืนวันนี้ในเวลา 02.45 น. ตามเวลาประเทศไทย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก