“เปเรซ” ออกโรงหนุน PSG คว้าตัว “คูตี้” บาดหน้าบาร์ซ่า

sbobet news 25 10 2017

ฟลอเรนติโน่ เปเรซ ประธานสโมสรเรอัล มาดริด ออกมาหนุนสโมสรปารีส แซงต์แมง ให้ซื้อตัวฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ปีกพ่อมดน้อยของลิเวอร์พูลตัดหน้าบาร์เซโลน่า

มีข่าวลือว่า ฟลอเรนติโน่ เปเรซ มีการคุยแบบลับกับเพื่อนอย่าง นาสเซอร์ อัล-เคไลฟี่ ประธานเปแอสเช พร้อมสนับสนุนให้เปแอสเชคว้าตัวของ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ เพลย์เมคเกอร์พ่อมดน้อยของลิเวอร์พูลไปเสริมทีมในช่วงปีใหม่นี้ ซึ่งจะเป็นผลดีของทั้ง 2 ฝ่าย เปแอสเชเองก็จะได้นักเตะระดับเวิร์ดคลาสไปร่วมทีม ส่วนเรอัล มาดริด ก็จะไม่ต้องเจอกับคูตินโญ่ ในสีเสื้อของบาร์ซ่าคู่แข่งร่วมลีก

เมื่อตลาดนักเตะรอบที่ผ่านมา คูตินโญ่ เกือบที่จะได้มาล่นกับบาร์เซโลน่า ซึ่งเจ้าตัวก็ของขึ้นบัญชีย้ายกับทางลิเวอร์พูลแล้ว แต่ด้วยการตกลงค้าตัวกันไม่ได้ทำให้ดีลนี้ไม่สำเร็จ ถึงแม้บาร์ซ่าเองจะยื่นข้อเสนอเข้ามาถึง 3 ครั้ง มูลค่าพุ่งไปถึง 120 ล้านปอนด์ก็ตามก็ยังไม่สำเร็จ แต่บาร์ซ่าเองก็ยังไม่ลดละความพยายามยังคงตามล่าต่อในตลาดนักเตะช่วงปีใหม่นี้

ล่าสุดรายงานจาก “มุนโด เดปอร์ติโบ” สื่อดังจากสเปน ระบุว่าเปเรซ แอบคุยเพื่อนรักอย่าง นาสเซอร์ อัล-เคไลฟี่ ประธานเปแอสเช หวังให้เปแอสเชคว้าตัวของ คูตินโญ่ ไปร่วมทีมตัดหน้าบาร์ซ่าไปซึ่งเปแอสเชเองก็ให้ความสนใจคูตินโญ่อยู่ อีกทั้งเนย์มาร์สตาร์ของทีมก็อยากได้เพื่อนร่วมชาติมาผสานงานทำเกมในแดนหน้าด้วย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?