นักการเงินสาวสวยยื่น 300 ลป. ขอซื้อสโมสร “นิวคาสเซิ่ล”

NEWS เข้าชม 842 ครั้ง

sbobet news 19 10 2017

อแมนด้า สตาเวลีย์” นักการเงินสาวของบริษัทพีซีพี แคปิตอล ยื่นขอเสนอมูลค่า 300 ล้านปอนด์เพื่อเทคโอเวอร์ สโมสรนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

จากรายงานของ “รอยเตอร์ส” ระบุว่าเมื่อไม่นานมานี้มีคนพบเห็น อแมนด้า สตาเวลีย์ อยู่ในถิ่นเซนต์ เจมส์ ปาร์ค ซึ่งมีข่าวต่อมาอีกว่าเขาได้ยื่นประเมินมูลค่าของนิวคาสเซิ่ลเอาไว้ที่ 300 ล้านปอนด์ ซึ่งจำนวนที่สตาเวลีย์ ยื่นไปนั้นน้อยกว่าที่ไมค์ แอชลี่ย์เจ้าของทีมคนปัจจุบันตั้งไว้ที่ 400 ล้านปอนด์

โดยก่อนหน้านี้แอชลี่ย์ ได้ออกมาแถลงการณ์ว่าเขาพร้อมรับข้อเสนอของทุกคนที่ต้องการอยากจะซื้อสโมสร หลังจากที่เขาเข้ามาเทคโอเวอร์สโมสรนิวคาสเซิ่ล เมื่อปี 2007 ด้วยมูลค่าเพียงแค่ 134 ล้านปอนด์ด้วยวิธีการผ่อนจากเป็นงวดๆ

สตาเวลีย์ ถือเป็นคนที่เชียวชาญด้านการเงินมากโดยเฉพาะประสบการณ์ในเรื่องการเทคโอเวอร์สโมสรฟุตบอล ในปี 2008 สตาเวลีย์ช่วยจัดการขายแมนเชสเตอร์ ซิตี้ให้ชีค มานซูร์ และยังเคยเป็นพาร์ทเนอร์ให้กับนายทุนชาวจีนในการยื่นซื้อสโมสรลิเวอร์พูลเมื่อในฤดูกาลก่อนอีกด้วย

อย่างไรก็ดีกลุ่มทุนพีซีพี แคปิตอล ยังต้องแย่งกับกลุ่มนายทุนคนอื่นๆ หากมีใครสนใจสโมสรนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ดเช่นกัน

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก