นักการเงินสาวสวยยื่น 300 ลป. ขอซื้อสโมสร “นิวคาสเซิ่ล”

NEWS

sbobet news 19 10 2017

อแมนด้า สตาเวลีย์” นักการเงินสาวของบริษัทพีซีพี แคปิตอล ยื่นขอเสนอมูลค่า 300 ล้านปอนด์เพื่อเทคโอเวอร์ สโมสรนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

จากรายงานของ “รอยเตอร์ส” ระบุว่าเมื่อไม่นานมานี้มีคนพบเห็น อแมนด้า สตาเวลีย์ อยู่ในถิ่นเซนต์ เจมส์ ปาร์ค ซึ่งมีข่าวต่อมาอีกว่าเขาได้ยื่นประเมินมูลค่าของนิวคาสเซิ่ลเอาไว้ที่ 300 ล้านปอนด์ ซึ่งจำนวนที่สตาเวลีย์ ยื่นไปนั้นน้อยกว่าที่ไมค์ แอชลี่ย์เจ้าของทีมคนปัจจุบันตั้งไว้ที่ 400 ล้านปอนด์

โดยก่อนหน้านี้แอชลี่ย์ ได้ออกมาแถลงการณ์ว่าเขาพร้อมรับข้อเสนอของทุกคนที่ต้องการอยากจะซื้อสโมสร หลังจากที่เขาเข้ามาเทคโอเวอร์สโมสรนิวคาสเซิ่ล เมื่อปี 2007 ด้วยมูลค่าเพียงแค่ 134 ล้านปอนด์ด้วยวิธีการผ่อนจากเป็นงวดๆ

สตาเวลีย์ ถือเป็นคนที่เชียวชาญด้านการเงินมากโดยเฉพาะประสบการณ์ในเรื่องการเทคโอเวอร์สโมสรฟุตบอล ในปี 2008 สตาเวลีย์ช่วยจัดการขายแมนเชสเตอร์ ซิตี้ให้ชีค มานซูร์ และยังเคยเป็นพาร์ทเนอร์ให้กับนายทุนชาวจีนในการยื่นซื้อสโมสรลิเวอร์พูลเมื่อในฤดูกาลก่อนอีกด้วย

อย่างไรก็ดีกลุ่มทุนพีซีพี แคปิตอล ยังต้องแย่งกับกลุ่มนายทุนคนอื่นๆ หากมีใครสนใจสโมสรนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ดเช่นกัน

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก