“จิ้งจอก” สั่งปลด “เชคสเปียร์” พ้นตำแหน่งเรียบร้อยแล้ว

NEWS เข้าชม 794 ครั้ง

sbobet news 18 10 2017

จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี๊ ปลดเคร็ก เชคสเปียร์ ออกจากตำแหน่งกุนซือของทีมแล้ว หลังพาทีมทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวัง

เคร็ก เชคสเปียร์ เพิ่งเข้ามารับตำแหน่งผู้จัดการทีมต่อจาก เคลาดิโอ รานิเอรี ผู้จัดการทีมชาวอิตาเลียน ได้เพียง 4 เดือนเท่านั้น เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาจากที่เขาถูกแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดการทีมชั่วคราวแต่ด้วยการคุมทีม ที่ช่วยให้เลสเตอร์ รอดตกชั้นขยับมาจบที่กลางตารางในดูกาลที่แล้วทำให้เขาได้รับตำแหน่งอย่างถาวรและได้รับสัญญาคุมทัพถึง 3 ปี

จนมาถึงฤดูกาลนี้ที่พาทีมทำผลงานไม่ดีนัก ผ่านมา 8 เกมในลีก เกบได้เพียง 6 คะแนน จากการชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ไปถึง 4 เกมอยู่ในอันดับที่ 18 ของตารางอยู่ในโซนอันตราย ถึงแม้จะผ่านมาเพียง 8 เกมในลีกก็ตามทางบอร์ดบริหารก็ไม่รอช้าในตัดสินใจ เพื่อที่จะทำให้ทีมจะได้อยู่ในลีกสูงสุดต่อไป จึงต้องหาคนที่เหมาะสมเข้ามารับตำแหน่งแทน

โดยสโมสร เลสเตอร์ ซิตี๊ ได้แต่งตั้งผู้ช่วยอย่าง ไมเคิล แอปเปิลตัน คุมทัพแทนชั่วคราวไปก่อน ระหว่างทีมหากุนซือคนใหม่เข้ามานั่งเก้าอี้แทน

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก