ทีมใหญ่ตาลุก “บัวเต็ง” รับถึงเวลาลงหลังเสือแล้ว

NEWS เข้าชม 827 ครั้ง

sbobet news 16 10 2017

เฌอโรม บัวเต็ง” ปราการหลังทีมชาติเยอรมันของ “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค เปรยอาจถึงเวลาอำลาถิ่นอัลลิอันซ์ อารีน่าแล้ว

เฌอโรม บัวเต็ง กองหลังวัย 29 ปี ที่อยู่ในช่วงขาลงของการค้าแข้งหลังต้องเจอกับปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวน โดยในฤดูกาล 20116/17 ได้ลงเล่นในเกมลีกเพียง 13 เกมและได้เป็นตัวจริงเพียง 10 เกมเท่านั้น ซึ่งก่อนหน้าที่เขาได้รับบาดเจ็บเขาเป็นตัวหลังของทีมมาโดยตลอด

ซึ่งปัจจุบันเขาหายจากอาการบาดเจ็บแล้ว แต่ก็หลุดจากตำแหน่งตัวจริงไปในการทำทีมของ คาร์โล อันเชล็อตติ ซึ่งเขาคิดว่าน่าจะได้รับโอกาสในการลงสนามมากกว่านี้ จากสถานการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้เขาคิดจะลาทีมเพื่อเพิ่มโอกาสในการลงสนามและหาความท้าทายใหม่ๆ ซึ่งก็มีเชลซีที่ให้ความสนใจอยู่ในก่อนหน้านี้ รวมถึงบิ๊กทีมอีกหลายทีม

อย่างไรก็ดีเมื่อการที่ จุ๊ปป์ ไฮย์เกส เข้ามารับตำแหน่งแทน อันเชล็อตติ เขาอาจจะได้รับโอกาสในการกลับมาเป็นตัวหลักของทีมอีกครั้ง แต่ถ้าหากยังสร้างผลงานได้ไม่ดีพอ บัวเต็ง ก็อาจจะลาทีมในช่วงปีใหม่นี้

บัวเต็ง ได้พูดคุยกับบอร์ดผู้บริหาร และได้คุยเกี่ยวกับอนาคตในการย้ายทีม ซึ่งในตอนนั้นเขาก็พูดถึงการทำงานของ อันเชล็อตติ โดยมี มุลเลอร์และนักเตะหลักๆ ของทีมที่ไม่พอใจและอาจจะลาทีมเหมือนกัน ยังไงก็ต้องรอดูสถานการณ์กันต่อไปในการทำทีมของ จุ๊ปป์ ไฮย์เกส ว่าจะรั้งเขาไว้กับทีมได้หรือไม่

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก