เริ่มจริงจัง “เมสซี่” ส่อลงยานหนีลงเรือร่วมงาน “เป๊ป” อีกครั้ง

sbobet news 14 10 2017

สาวกต่างดาวถึงกับใจหายเมื่อข่าวของ “ลิโอเนล เมสซี่” สตาร์ดังของทีมที่มีข่าวจะลายานแม่ไปหาความท้าทายใหม่ เริ่มมีความเป็นไปได้ขึ้นมา

จากรายงานของ “เดอะ ซันแท็บลอยด์” หนังสือพิมพ์ของอังกฤษ ระบุว่า เมสซี่ได้พูดคุยเรื่องอนาคตของเขากับเพื่อนๆ ระหว่างเดินทางไปเล่นในฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก ให้ทีมชาติอาร์เจนติน่า ในตอนนี้เมสซี่ยังไม่ได้ต่อสัญญาใหม่กับต้นสังกัดบาร์เซโลน่า เพราะเขาไม่พอใจที่ทีมปล่อยตัว เนย์มาร์ พ้นทีมไปแต่หานักเตะใหม่มาทดแทนไม่ได้

ในขณะที่ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็คอยดูสถานการณ์อย่างใกล้ชิด พร้อมที่จะยื่นข้อเสนอให้กับเมสซี่ด้วยเงินก้อนโตถึง 40 ล้านปอนด์แบบส่วนตัวหากตกลงเซ็นสัญญา พร้อมทั้งรับค่าเหนื่อยมูลค่า 500,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ในสัญญาระยะ 5 ปี พร้อมทั้งจ่ายค่าฉีกสัญญามูลค่า 300 ล้านยูโรให้กับทางบาร์ซ่า หากต้องการ เมสซี่ ในเร็วๆ นี้

ซึ่งความเป็นไปได้ที่ว่า เมสซี่ จะย้ายมาแมนฯ ซิตี้ก็มีเหตุผลหลายๆ อย่างเช่น ไม่พอใจบอร์ดบริหารที่เจ้าตัวออกมาพูดถึงก่อนหน้านี้ รวมทั้งความวุ่นวายทางการเมืองที่แคว้นคาตาลุนญ่าก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่เมสซี่นำมาพิจารณาการย้ายสังกัดของตัวเองด้วย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?