จ่อคืนสนาม “อาเดรียโน่” ตำนานเท่าซ้ายตอปีโด

NEWS เข้าชม 840 ครั้ง

SBO

“อาเดรียโน่” อดีตดาวยิงทีมชาติบราซิลและอินเตอร์ มิลาน วางแผนหวนคืนสนามอีกครั้งหลังจากประกาศแขวนสตั๊ดไปเมื่อปีก่อน

อาเดรียโน่ ในวัย 35 ปี ที่เคยวาดลวดลายได้อย่างโดดเด่น ด้วยเท้าซ้ายของเขาที่ยิงได้อย่างหนักหน่วง จนเขาถูกเปรียบเทียบกับรุ่นพี่ในทีมชาติบราซิลอย่าง โรนัลโด้ แต่เขาก็รักษาฟอร์มที่ดีไว้ไม่ได้ด้วยพฤติกรรมส่วนตัวและการใช้ชีวิตของเขา ทำให้ฟอร์มดร็อปๆ ลงไป

อาเดรียโน่ อยู่ในช่วงพีคในตอนค้าแข้งกับ อินเตอร์ มิลาน ลงเล่นให้ทีมไป 123 นัดทำไป 48 ประตูในทุกรายการในปี 2004-2009 ก่อนเขาจะถูกปล่อยตัวไปเรื่อยหลายทีม จากอินเตอร์ไปเซา เปาโล ไปฟาแมงโก ในบราซิลและกลับมาที่โรม่าในอิตาลี และเรร่อนไปอีก 2-3 ทีมซึ่งแต่ละทีมลงเล่นไม่ถึง 10 เกม ก่อนจะมาประกาศแขวนสตั๊ดกับ ไมอามี่ ยูไนเต็ดทีมในลีกล่างของสหรัฐอเมริกาเมื่อปี 2016

อย่างไรก็ดีเขาวางแผนที่จะกลับคืนสนามอีกครั้ง “ผมกำลังพยายามเตรียมตัวเองสำหรับโปรเจ็กต์ใหม่ ผมจะกลับมาซ้อมในเดือนมกราคมโดยยังไม่มีสโมสร”

“นับตั้งแต่ผมหยุดไป ผมประสบความสำเร็จในการรักษารูปร่าง ผมต้องการสิ่งนี้และผมรู้ว่าเขาจะต้องรักษามันไว้” อาเดรียโน่กล่าว

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก