คนมันรวย! PSG ทุ่ม 90 ล้านปอนด์ล่า “ก็องเต้” เข้ารังซัมเมอร์หน้า

sbobet news 11 10 2017

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทีมมหาเศรษฐีแห่งเมืองน้ำหอม เตรียมโชว์รวยอีกรอบด้วยการทุ่ม 90 ล้านปอนด์ล่า เอ็นโกโล่ ก็องเต้ มิดฟิลด์ห้องเครื่องของเชลซี

เอ็นโกโล่ ก็องเต้ มิดฟิลด์ทีมชาติฝรั่งเศสวัย 26 ปี สร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมตลอด 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา ตั้งแต่พาเลสเตอร์ ซิตี้ คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูการ 2015/16 ก่อนย้ายมาเล่นให้กับเชลซีและได้แชมป์พรีเมียร์ลีกอีกครั้งในฤดูกาล 2016/17 สร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 2 ปีติดต่อกันใน 2 สโมสร และยังได้รับรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของ PFA และได้รางวัลนักฟุตบอลยอดเยี่ยมแห่งปีของ FWA อีกด้วย

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เคยทาบทาม ก็องเต้ เมื่อ 2 ปีที่แล้วตอนที่เขาเล่นอยู่กับเลสเตอร์ ซิตี้ แต่ก็ไม่ได้มีการยื่นข้อเสนอเกิดขึ้น และก็องเต้เองก็ยังอยากเล่นในอังกฤษอยู่ ทำให้เชลซีเป็นทีมที่ได้ตัวเขามาในราคา 32 ล้านปอนด์ ซึ่งขณะนั้นผลงานของเขายังไม่ทำให้ทุกคนแน่ใจนักว่าจะรักษาฟอร์มที่ดีได้ตลอด จนในฤดูกาลที่ผ่านมาเขาก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเขาเป็นหัวใจสำคัญในแดนกลางของทีม ทั้งเกมรุกและเกมรับ

จากรายงานจาก “เลอ 10 สปอร์ต” สื่อดังของฝรั่งเศส ระบุว่าปารีส แซงต์ แชร์กแมง ต้องการตัวของ เอ็นโกโล่ ก็องเต้ และพร้อมทุ่มเงินก้อนโตให้กับ เชลซีถึง 90 ล้านปอนด์ ซึ่งมากกว่าที่เชลซีซื้อมาถึง 3 เท่า แต่เชื่อว่าเม็ดเงินไม่อาจทำให้เชลซีปล่อยตัวนักเตะรายนี้ง่ายๆ อย่างแน่นอน

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?