“บาร์ซ่า” ช็อค!! พี่เสือเตรียมล่า “สเตเก้น” มาเฝ้าเสาปีใหม่นี้

ทางเข้า SBOBET

“เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค เตรียมล่า มาร์คอันเดร แตร์ สเตเก้น ผู้รักษาประตูมือ 1 ของบาร์เซโลน่า กลับคืนสู่บ้านเกิดอีกครั้ง หลังจากนอยเออร์ ต้องพักอีกยาวๆ

จุ๊ปป์ ไฮย์เกส กุนซือคนใหม่แต่หน้าเก่าของทีม บาเยิร์น มิวนิค ต้องการตัว สเตเก้น กลับมาร่วมทีมอีกครั้งหลังจากผู้รักษาประตูตัวเก่งอย่าง มานูเอล นอยเออร์ บาดเจ็บหนังจนต้องพักยาวอีกหลายเดือน ทำให้ทีมต้องหามือกาวมาที่เชื่อใจได้มาทดแทน และจุ๊ปป์ ไฮย์เกส เองก็เล็งไปที่ศิษย์เก่าอย่าง มาร์คอันเดร แตร์ สเตเก้น ที่ปัจจุบันก็ได้ดิบได้ดี ด้วยการเป็นผู้รักษาประตูมือหนึ่งของยอดทีมอย่าง บาร์เซโลน่า

ล่าสุดตามรายงานของ “สปอร์ต” สื่อดังของเมืองเบียร์ อ้างว่า ไฮย์เกส กุนซือของบาเยิร์นต้องการร่วมงานกับ สเตเก้น มือกาวชาวเยอรมันคนบ้านเดียวกันจะทดแทน นอยเออร์ ได้เป็นอย่างดีแบบไร้รอยต่อ

สำหรับมือกาวอินทรีเหล็กย้ายจาก โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค ไปเล่นที่ถิ่นคัมป์ นูเมื่อ 3 ฤดูกาลก่อน และสเตเก้น เองก็เพิ่งตอบรับสัญญาฉบับใหม่กับทาง บาร์เซโลน่า ไปและมีค่าฉีดสัญญาสูงถึง 180 ล้านยูโร และเหตุนี้อาจทำให้แผนของ จุ๊ปป์ ไฮย์เกส ล้มเพราะค่าฉีดสัญญาสูงมากสำหรับตำแหน่งผู้รักษาประตู

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?