ไก่สุดมั่นสามารถรั้ง “อัลลี่” อยู่ในเล้าไก่ต่อไปได้

SBOBET

“ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ยังมั่นใจจะสามารถรั้งตัว “เดเล่ อัลลี่” มิดฟิลด์ตัวเก่งของทีมไว้ได้ แม้เจ้าตัวอาจเปลี่ยนเอเยนต์คนใหม่

เดเล่ อัลลี่ ดาวเตะวัย 21 ปี ที่โชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับทีมต้นสังกัด ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ กำลังมีข่าวว่าเจ้าตัวได้รับความสนใจจากทีมยักษ์ใหญ่หลายทีม และทีมที่น่ากลัวในการพรากเขาไปจากเล้าไก่คือเรอัล มาดริด ที่ให้ความสนใจอยู่ แม้ อัลลี่ จะมีสัญญาฉบับปัจจุบันกับทีมถึงปี 2022 ก็ตาม แต่ค่าเหนื่อยเมื่อเทียบกับผลงานของเขาแล้วดูน้อยนิดมากว่ากันว่าอยู่ที่ 50,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ จึงเป็นเหตุที่อาจทำให้เขาอาจย้ายทีม

ส่วนทางฝั่งของ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ก็ยังคงเชื่อว่า เดเล่ อัลลี่ จะอยู่กับทีมต่อไปและเเตรียมยื่นสัญญาใหม่ให้กองกลางทีมชาติอังกฤษเพิ่มค่าเหนื่อยเป็น 80,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์และขยายระยะเวลาไปถึงปี 2023 ซึ่งถือว่าก็ยังน้อยอยู่เมื่อเทียบกับ ข้อเสนอที่ทาง เรอัล มาดริดให้ แต่สำหรับสเปอร์แล้วถือเป็นการจากที่สูงเป็นอันดับ 2 ของทีม รองจาก เคน ที่ได้รับ100,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

และอีกรายที่ส่อจะลาทีมก็คือ โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์ ปราการหลังทีมชาติเบลเยียม ที่ได้รับค่าแรงเพียงน้อยนิด 50,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ เช่นกันบทสรุปนี้จะจบเช่นไรก็ต้องรอชมกันต่อไป

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?