“งูใหญ่” เตรียมติดปีกหวังฉก “วัลคอตต์” เข้ารังในช่วงซัมเมอร์

SBOBET

“งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน เตรียมยื่นซื้อ ธีโอ วัลคอตต์ ปีกตัวพลิ้วของ “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อลไปร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์เดือนมกราที่จะถึงนี้

ธีโอ วัลคอตต์ ดาวเตะวัย 28 ปีที่อยู่ร่วมทีมอาร์เซนอลมาอย่างยาวนาน นับตั้งแต่ปี 2006 ที่ย้ายเข้ามาอยู่กับสโมสร ตอนนั้นนับว่าเป็นดาวรุ่งที่น่าจับตามองมากๆ คนหนึ่งด้วยเป็นนักเตะที่มีความเร็วสูงและทักษะดี แต่จนวันนี้เขาก็ยังไม่ได้เป็นตัวหลักของทีมเลย ในขณะที่สัญญาฉบับปัจจุบันเหลือกับทีมเพียง 2 ปีเท่านั้น และยังคงไม่มีการพูดคุยถึงการต่อสัญญาฉบับใหม่ทำให้มีหลายทีมที่เล็กจะคว้าตัวเขาไปร่วมทีม

ล่าสุดจากรายงานข่าวของ “กัลโช่แมร์กาโต้” สื่อชื่อดังแดนมักกะโรนี ระบุว่าอินเตอร์ มิลาน พร้อมที่จะเซ็นธีโอ วัลคอตต์ เข้ามาเสริมทัพในช่วงปีใหม่นี้หากเจ้าตัวต้องการย้ายเพื่อหาความท้าทายใหม่ๆ โดยอินเตอร์ มิลาน ได้ติดตามนักเตะรายนี้มาสักระยะแล้วและอินเตอร์เองก็มั่นใจว่าจะสามารถปิดดีลวัลคอตต์ได้

ธีโอ วัลคอตต์ ลงเล่นให้กับอาร์เซนอลไปกว่า 260 นัดยิงไปร่วมๆ 70 ประตูในทุกรายการ แต่เขาก็ยังไม่ได้เป็นตัวหลักของทีมถึงแม้จะมีโอกาสได้ลงเล่นมากก็ตาม ทำให้เขาต้องการหาความท้าทายใหม่ๆ ให้กับตัวเองซึ่งหากเขาต้องการที่จะเล่นอยู่ในอังกฤษก็มีเชลซีที่คู่แข่งร่วมลีกและร่วมเมืองลอนดอนที่สนใจเขาอยู่ ส่วนการตัดสินใจเขาจะอยู่กับทีมใดก็ต้องรอติดตามในช่วงซัมเมอร์หน้านี้

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?