“งูใหญ่” เตรียมติดปีกหวังฉก “วัลคอตต์” เข้ารังในช่วงซัมเมอร์

NEWS เข้าชม 777 ครั้ง

SBOBET

“งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน เตรียมยื่นซื้อ ธีโอ วัลคอตต์ ปีกตัวพลิ้วของ “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อลไปร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์เดือนมกราที่จะถึงนี้

ธีโอ วัลคอตต์ ดาวเตะวัย 28 ปีที่อยู่ร่วมทีมอาร์เซนอลมาอย่างยาวนาน นับตั้งแต่ปี 2006 ที่ย้ายเข้ามาอยู่กับสโมสร ตอนนั้นนับว่าเป็นดาวรุ่งที่น่าจับตามองมากๆ คนหนึ่งด้วยเป็นนักเตะที่มีความเร็วสูงและทักษะดี แต่จนวันนี้เขาก็ยังไม่ได้เป็นตัวหลักของทีมเลย ในขณะที่สัญญาฉบับปัจจุบันเหลือกับทีมเพียง 2 ปีเท่านั้น และยังคงไม่มีการพูดคุยถึงการต่อสัญญาฉบับใหม่ทำให้มีหลายทีมที่เล็กจะคว้าตัวเขาไปร่วมทีม

ล่าสุดจากรายงานข่าวของ “กัลโช่แมร์กาโต้” สื่อชื่อดังแดนมักกะโรนี ระบุว่าอินเตอร์ มิลาน พร้อมที่จะเซ็นธีโอ วัลคอตต์ เข้ามาเสริมทัพในช่วงปีใหม่นี้หากเจ้าตัวต้องการย้ายเพื่อหาความท้าทายใหม่ๆ โดยอินเตอร์ มิลาน ได้ติดตามนักเตะรายนี้มาสักระยะแล้วและอินเตอร์เองก็มั่นใจว่าจะสามารถปิดดีลวัลคอตต์ได้

ธีโอ วัลคอตต์ ลงเล่นให้กับอาร์เซนอลไปกว่า 260 นัดยิงไปร่วมๆ 70 ประตูในทุกรายการ แต่เขาก็ยังไม่ได้เป็นตัวหลักของทีมถึงแม้จะมีโอกาสได้ลงเล่นมากก็ตาม ทำให้เขาต้องการหาความท้าทายใหม่ๆ ให้กับตัวเองซึ่งหากเขาต้องการที่จะเล่นอยู่ในอังกฤษก็มีเชลซีที่คู่แข่งร่วมลีกและร่วมเมืองลอนดอนที่สนใจเขาอยู่ ส่วนการตัดสินใจเขาจะอยู่กับทีมใดก็ต้องรอติดตามในช่วงซัมเมอร์หน้านี้

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก