บ่อนพนันวาง “คูมัน” เต็งหนึ่งเสี่ยงโดนปลดจากตำแหน่ง

NEWS เข้าชม 766 ครั้ง

SBO

บ่อนรับพนันถูกกฎหมายจากหลายๆ สำนักยกให้ “โรนัลด์ คูมัน” กุนซือของเอฟเวอร์ตัน ส่อตกงานเป็นรายต่อไปของพรีเมียร์ลีก

ขนาดเดี๋ยวกันทาง ฟาร์ฮัด โมริชิ ประธานสโมสรเอฟเวอร์ตันยืนยันว่าเขายังให้การสนับสนุน โรนัลด์ คูมัน กุนซือชาวดัตช์อยู่ ถึงแม้ผลงานจะไม่เป็นไปตามเป้าหมายก็ตาม โดยในเกมล่าสุดเอฟเวอร์ตัน เปิดบ้านพ่ายให้กับ เบิร์นลีย์ไป 0-1 ในเกมลีกของค่ำคืนที่ผ่านมา ทำให้ทีมเก็บได้เพียง 7 คะแนน จาก 7 นัดอยู่อันดับที่ 16 ของตารางในปัจจุบัน

“จากประสบการณ์ของผม ถ้าวันไหนคุณชนะชีวิตของคุณจะเปลี่ยนไปอีกแบบ แต่เราต้องไม่ยอมรับและนั่งรอเวลาอยู่เฉยๆ เราต้องทำงานหนักกันต่อไปและพยายามกลับมาอยู่ในฟอร์มที่ดีที่สุดของเราให้ได้ เราอยู่ในช่วงที่ย่ำแย่ แต่มันเพิ่งเริ่มต้นและ คูมัน ยังได้รับการสนับสนุนผมอย่างเต็มที่” โมริชิ กล่าวกับผู้สื่อข่าว

จนล่าสุดบ่อนพนันถูกกฎหมายหลายสำนักต่างยกให้ คูมัน จะเป็นกุนซือคนถัดไปของพรีเมียร์ลีกที่เสี่ยงจะโดนปลดจากตำแหน่ง โดยราคาจ่ายกรณีลูกค้าแทงถูกว่าคูมันจะเก้าอี้คนต่อไปอยู่ที่ 8/11 (แทง 11 จ่าย 8 ไม่รวมทุน), 8/15, 5/6, 2/5 และ 1/3

ส่วน สลาเวน บิลิช กุนซือของเวสต์แฮม มีอัตราเป็นรายต่อไปต่อจากคูมัน อยู่ในช่วง 10/1, 3/1, 9/2, 7/2, 5/2 และ 11/4 เท่านั้น

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก