ลีกผู้ดีมีสะเทือน รมต.กีฬาวางแผนดึง “บาร์ซ่า” มาเล่นในอังกฤษ

NEWS เข้าชม 792 ครั้ง

sbobet news 30 09 2017

เคราร์ด ฟิเกราส รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกีฬาแห่งคาตาโลเนีย กล่าวว่าหากสามารถแยกแคว้นคาตาโลเนีย ออกจากประเทศสเปนได้สำเร็จ จะย้ายบาร์เซโลน่ามาเล่นที่พรีเมียร์ลีก

แคว้นคาตาลัน มีประชากรประมาณ 7.5 ล้านคน ซึ่งคนในแคว้นนี้ส่วนมากมีความเห็นอยากให้แยกแคว้นนี้ออกจากประเทศสเปนเนื่องจาก รัฐบาลสเปนมีการเรียกเก็บภาษีที่มากเกินไป จึงมีการร่างรัฐธรรมนูญโหวตให้มีประชามติขอแยกประเทศ ถ้าหากสามารถแยกได้สำเร็จ ก็จะตั้งประเทศได้โดยอิสระ ซึ่งผลกระทบต่างๆ ก็จะตามมา โดยเฉพาะลา ลีกาได้ประกาศชัดเจนว่าจะขับไล่ บาร์เซโลน่า ออกจากวงการฟุตบอลของสเปน

ล่าสุด ฟิเกราส ในฐานะรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกีฬา ได้กล่าวเป็นนัยๆ ว่า ได้วางแผนรับมือกับปัญหานี้เอาไว้แล้วคือเตรียมดึง บาร์เซโลน่า ไปโลดแล่นยังเวทีพรีเมียร์ลีกอังกฤษ และเขาก็มั่นใจว่าจะได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี หากเป็นไปตามที่วางแผนไว้จริง มูลค่าทางการตลาดของลา ลีกาจะตกลงกว่าครึ่งหากไม่มีบาร์เซโลน่าอยู่ในลีก

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก