อย่าดราม่า! เกม PSG เยือนมงต์เปลิเยร์ ไร้ชื่อ “เนย์มาร์”

NEWS เข้าชม 799 ครั้ง

SBO

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ทีมนำแห่งศึกลีก เอิง ฝรั่งเศส ต้องออกไปเยือนมงต์เปลิเยร์ ในเกมวันนี้ แต่กับไม่มีชื่อของ เนย์มาร์ ซูเปอร์สตาร์ของทีม เหตุเพราะเจ้าตัวบาดเจ็บ

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ต้นสังกัดออกมาโต้เกี่ยวกับการตัดชื่อของ เนย์มาร์ สตาร์ดังเจ้าของค่าตัวสถิติโลกของทีม ที่ไม่มีรายชื่อแม้แต่ตัวสำรองในเกมที่ต้องออกไปเยือน มงต์เปลิเยร์ ในเกมลีกวันนี้

โดยเหตุผลที่ เอเมอรี่ เลือกตัดแข้งค่าตัวแพงที่สุดในโลกออกเป็นเพราะเจ้าตัวมีอาการบาดเจ็บที่ขา ทำให้ต้องหยุดพักและก็เป็นการให้พักไปในตัวเนื่องจากกลางสัปดาห์ วันที่ 27 กันยายน ต้องเปิดบ้านเจอ บาเยิร์น มิวนิค ไม่เกี่ยวกับปัญหาก่อนหน้านี้ที่มีเรื่องกับ เอดินสัน คาวานี กองหน้าตัวเก๋าของทีมใดๆ ทั้งสิ้น

เนย์มาร์ ปัจจุบันกลับมาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมตามปกติ และก็ปรับความเข้าใจกับ เอดินสัน คาวานี มีการขอโทษขอโพยแข้งทีมชาติอุรุกวัยเป็นที่เรียบร้อย โดยยกให้ คาวานี เป็นคนสังหารจุดโทษมือ 1 และเนย์มาร์เองเป็นมือ 2 ตามรายงานจากสื่อฝรั่งเศสอย่าง RCM Sport

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก