หงส์งานเข้า “ชาน” ยังไม่ยอมต่อสัญญาใหม่ หากไม่ระบุค่าฉีกสัญญา

NEWS เข้าชม 906 ครั้ง

sbobet sport news 20 09 2017

เยอร์เก้น คล็อปป์” กุนซือของลิเวอร์พูล ต้องกุมขมับเมื่อศิษย์รักอย่าง “เอ็มเร่ ชาน” มิดฟิลด์คนสำคัญของทีมยังเล่นแง่ไม่ยอมต่อสัญญาฉบับใหม่กับสโมสร หากไม่ระบุค่าฉีกสัญญาไปในข้อตกลง

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ต้องเจอกับปัญหาต่างๆ ในช่วงนี้ทั้งเรื่องผลงานการขันของทีมที่ไม่ชนะใครมา 4 เกมติดแล้ว ล่าสุดเป็นปัญหาของตัวผู้เล่นตัวหลักๆ ของทีมที่ยังไม่ยอมต่อสัญญาใหม่กับสโมสรทั้งคูตินโญ่และล่าสุดคือ เอ็มเร่ ชาน กองกลางทีมชาติเยอรมัน ที่ยังไม่ยอมต่อสัญญาฉบับใหม่ แม้ลิเวอร์พูลจะอัพค่าเหนื่อยเพิ่มเป็น 100,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์แลกกับสัญญาใหม่อีก 5 ปี

ล่าสุด “ดิ เอ็กซ์เพรสส์” หนังสือพิมพ์ชื่อดังระบุสาเหตุที่ เอ็มเร่ ชาน ยังไม่คุยสัญญาใหม่ เพราะเจ้าตัวต้องการให้สโมสรกำหนดราคาค่าฉีกสัญญาไม่ให้สูงเกินไปเพื่อวันข้างหน้าหากมีข้อเสนอดีพอจะได้จากกันด้วยดี

อย่างไรก็ตาม เอ็มเร่ ชาน มิดฟิลด์วัย 23 ปี เหลือสัญญาฉบับปัจจุบันกับทีมเพียง 10 เดือนเท่านั้น หากยังไม่มีการต่อสัญญาฉบับใหม่ ลิเวอร์พูล อาจจะเสีย ชาน ไปในช่วงเดือนมกรา ด้วยมูลค่าเพียง 15 ล้านปอนด์เท่านั้น

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก