“โมดริช” ออกมาหนุน “เบล” ย้ายไปผีจะดีต่อทุกฝ่าย

SBO

ลูก้า โมดริช กองกลางตัวเก่งของราชันชุดขาว เรอัล มาดริด ออกมาสนับสนุนให้ แกเร็ธ เบล เพื่อนร่วมทีม ย้ายไปร่วมทัพแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น่าจะเป็นทางออกที่ดีแก่ทุกฝ่าย

แกเร็ธ เบล ปีกจอมทักษะความเร็วสูงของ เรอัล มาดริด ต้องเจอกับความกดดันอย่างหนักจากหลายๆ เกมที่ผ่านมา หลังโดนแฟนบอลของทีมตัวเองโห่ใส่ด้วยความที่ไม่พอใจผลงานของเขาที่ดูเหมือนช่วงหลังๆ จะดร็อปลงไปยิ่งไปกว่านั้นเสียงส่วนใหญ่จะเชียร์ดาวรุ่ง มาร์โค อเซนซิโอ้ สมควรได้รับโอกาสให้ลงสนามมากกว่าเขา

อย่างไรก็ตาดตลอดซัมเมอร์ที่ผ่านมา โจเซ่ มูรินโญ่ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ความสนใจในตัวนักเตะรายนี้อยู่ ซึ่งหลังจาก แกเร็ธ เบล มีอาการบาดเจ็บรบกวนในระยะหลังๆ จึงไม่ค่อยได้รับโอกาสจากโค้ช ซีเนอดีน ซีดาน เหมือนที่เคยผ่านมา ร่วมทั้งนักเตะในทีมต่างก็มีผลงานที่โดดเด่นเมื่อได้รับโอกาสลงสนาม แกเร็ธ เบล จึงตกเป็นเป้าและรับความกดจากแฟนบอล

จนล่าสุด ลูก้า โมดริช กองกลางทีมชาติโครเอเชียจึงให้การสนับสนุนให้ แกเร็ธ เบล ย้ายทีมซึ่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น่าจะเหมาะสมกับเขาที่เคยค้าแข็งอยู่ในพรีเมียร์ลีกมาแล้ว พร้อมทั้งแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เองก็พร้อมที่จะทุ่มซื้อและต้อนรับเขาเป็นอย่างดีอีกด้วย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?