“เวนเกอร์” มั่นใจสามารถรั้งตัว “เทพปรือ” ให้อยู่กับทีมต่อไปได้แน่นอน

สโบเบท

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือของ “ไอ้ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่าเขาจะสามารถรั้งตัวของ เมซุต โอซิล จอมทัพของทีมด้วยสัญญาฉบับใหม่ได้แน่นอน

เมซุต โอซิล มิดฟิลด์ทีมชาติเยอรมัน ของอาร์เซนอล ที่จะหมดสัญญากับต้นสังกัดเมื่อจบฤดูกาลนี้ โดยมีข่าวลื่อหนาหูว่ามีหลายทีมใหญ่ๆ ให้ความสนใจและนักเตะเองก็ยังไม่มีท่าทีจะต่อสัญญาใหม่กับทีม โดยอาร์เซนอล ได้เสนอสัญญาใหม่ที่ให้ค่าเหนื่อยสูงถึง 275,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ให้เจ้าตัวพิจารณา แต่ตัวแทนของ โอซิล ขอค่าเหนื่อยนักเตะสูงถึง 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

อาร์แซน เวนเกอร์ ได้ให้สัมภาษณ์เมื่อถูกนักข่าวถามการต่อสัญญาฉบับใหม่ของ เมซุต โอซิล โดยเขามั่นใจมากว่าเขาสามารถที่จะทำให้นักเตะรายนี้อยู่กับทีมต่อไปได้อย่างแน่นอน ถึงแม้จะยังตกลงกับนักเตะและตัวแทนยังไม่ได้ก็ตาม
“ใช่เลย แน่นอนผมมั่นใจ การพูดคุยเรื่องสัญญาล่าช้าเล็กน้อยตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคมเพราะเราต้องการหยุดพักสักนิดและมาโฟกัสที่การแข่งขัน แต่เราจะค่อยๆกลับไปพูดคุยกันใหม่” เวนเกอร์ กล่าว

จากสำนักข่าวของเยอรมัน อ้างว่าอาร์เซนอลพยายามที่จะคุยเรื่องการต่อสัญญากับ เมซุต โอซิล มาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ แต่ก็ไม่เป็นผล โดยมีทีมร่วมลีกอย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่พร้อมจะคว้าตัวนักเตะและยังมีบาร์เซโลน่า ยอดทีมจากสเปน ที่จ้องจะฉกตัวนักเตะไปแบบฟรีๆ หากนักเตะไม่ต่อสัญญา

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?