“เวนเกอร์” มั่นใจสามารถรั้งตัว “เทพปรือ” ให้อยู่กับทีมต่อไปได้แน่นอน

NEWS เข้าชม 767 ครั้ง

สโบเบท

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือของ “ไอ้ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่าเขาจะสามารถรั้งตัวของ เมซุต โอซิล จอมทัพของทีมด้วยสัญญาฉบับใหม่ได้แน่นอน

เมซุต โอซิล มิดฟิลด์ทีมชาติเยอรมัน ของอาร์เซนอล ที่จะหมดสัญญากับต้นสังกัดเมื่อจบฤดูกาลนี้ โดยมีข่าวลื่อหนาหูว่ามีหลายทีมใหญ่ๆ ให้ความสนใจและนักเตะเองก็ยังไม่มีท่าทีจะต่อสัญญาใหม่กับทีม โดยอาร์เซนอล ได้เสนอสัญญาใหม่ที่ให้ค่าเหนื่อยสูงถึง 275,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ให้เจ้าตัวพิจารณา แต่ตัวแทนของ โอซิล ขอค่าเหนื่อยนักเตะสูงถึง 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

อาร์แซน เวนเกอร์ ได้ให้สัมภาษณ์เมื่อถูกนักข่าวถามการต่อสัญญาฉบับใหม่ของ เมซุต โอซิล โดยเขามั่นใจมากว่าเขาสามารถที่จะทำให้นักเตะรายนี้อยู่กับทีมต่อไปได้อย่างแน่นอน ถึงแม้จะยังตกลงกับนักเตะและตัวแทนยังไม่ได้ก็ตาม
“ใช่เลย แน่นอนผมมั่นใจ การพูดคุยเรื่องสัญญาล่าช้าเล็กน้อยตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคมเพราะเราต้องการหยุดพักสักนิดและมาโฟกัสที่การแข่งขัน แต่เราจะค่อยๆกลับไปพูดคุยกันใหม่” เวนเกอร์ กล่าว

จากสำนักข่าวของเยอรมัน อ้างว่าอาร์เซนอลพยายามที่จะคุยเรื่องการต่อสัญญากับ เมซุต โอซิล มาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ แต่ก็ไม่เป็นผล โดยมีทีมร่วมลีกอย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่พร้อมจะคว้าตัวนักเตะและยังมีบาร์เซโลน่า ยอดทีมจากสเปน ที่จ้องจะฉกตัวนักเตะไปแบบฟรีๆ หากนักเตะไม่ต่อสัญญา

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก