อุทรณ์ไม่เป็นผล! เอฟเอ ยืนยันแบน “มาเน่” 3 นัดตามเดิม

NEWS เข้าชม 774 ครั้ง

SBO เข้าเล่น

หงษ์แดง” ลิเวอร์พูล ต้องผิดหวังเมื่อสมาคมฟุตบอลอังกฤษหรือ FA ยืนยันแบน ซาดิโอ มาเน่ ปีกตัวเก่งของทีม 3 นัดตามเดิม จากการโดนใบแดงในเกมที่พ่ายแมนเชสเตอร์ ซิตี้

จากกรณีที่ ซาดิโอ มาเน่ ได้รับใบแดงในเกมที่บุกไปพ่ายให้กลับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 5-0 ในเกมลีกนัดที่ผ่านมา จากนาทีที่ 37 ซาดิโอ มาเน่ ได้เข้าปะทะกับ เอแดร์สัน โมราเอส ผู้รักษาประตูทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งเป็นจังหวะที่ มาเน่ ยกเท้าสูงเข้าใส่ เอแดร์สัน เข้าไปที่ใบหน้าแบบเต็มๆ ทำให้โดนใบแดงไล่ออกในทันที ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับคำตัดสิน และขอโทษ เอแดร์สัน หลังจบเกม

ทางสโมสรลิเวอร์พูล ก็ได้ใช้สิทธ์ในการยืนอุทธรณ์ต่อ เอฟเอ ให้ลดโทษแบนของ ซาดิโอ มาเน่ ให้เหลือ 1 นัด เนื่องจาก มาเน่ ไม่ได้มีความตั้งใจที่จะทำร้ายเพื่อนร่วมอาชีพ ที่เกิดขึ้นเป็นจังหวะ 50-50 แต่คำอุทธรณ์ของพวกเขาไม่เป็นผล เมื่อทางสมาคมแบน ซาดิโอ มาเน่ 3 นัดดังเดิม

โดย 3 เกมที่ลิเวอร์พูลไม่มี มาเน่ นั้นจะเป็นเกมพรีเมียร์ลีกในเกมที่พบกับ เบิร์นลี่ย์และเลสเตอร์ ซิตี้ และอีกเกมคือลีก คัพ

ซึ่งเหตการณ์ดังกล่าวก็ถูกวิเคราะห์วิจารณ์จากหลายคนเช่น อลัน เชียเรอร์, แกรี่ ลินิเกอร์ และ เอียน ไรท์ ต่างก็เห็นสมควรแล้ว สำหรับใบแดงของมาเน่ ถือว่าเล่นอันตรายเกินไป ทำให้เพื่อนร่วมอาชีพบาดเจ็บถึงต้องเย็บถึง 8 เข็มที่ใบหน้าถือว่าโชคดีมากที่ไม่โดน ดวงตา หรือจุดอันตราย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก