“ดรักซ์เลอร์” สนใจขึ้นยามแม่ มากกว่าเข้าซุ้ม “ปืนใหญ่”

sbobet sport news 08 09 2017

จูเลี่ยน ดรักซ์เลอร์ ดาวเตะของทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง พูดคุยกับเพื่อนว่าอยากร่วมทีมบาร์เซโลน่า มากกว่าอาร์เซนอล แม้อาร์เซนอลนข้อเสนอให้พิจารณาแล้วก็ตาม

จูเลี่ยน ดรักซ์เลอร์ นักเตะวัย 23 ปี ตัวรุกทีมชาติเยอรมัน ของทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง ที่ไม่มีความสุขนักในช่วงหลัง จากการมาของ เนย์มาร์และเอ็มบัปเป้ ทำให้เขาต้องตกเป็นตัวสำรอง โดยในช่วงตลาตนักเตะที่ผ่านมานั้น เจ้าตัวก็ขอขึ้นบัญชีย้ายและทางสโมสรเองก็ไฟเขียว ให้ย้ายได้ในช่วงเดดไลน์ แต่เมื่อตลาดนักเตะปิดลงเขาก็ยังไม่ได้ย้ายไปไหน อาจเป็นเพราะเวลาการตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตเขาน้อยไป

จากรายงานของ “เอล มุนโด เดปอร์ติโบ” สื่อดังจากแดนกระทิงดุ ระบุว่า ดรักซ์เลอร์ ได้รับการติดต่อจากอาร์เซน่อล โดยอาร์แซน เวนเกอร์ เองชื่นชอบนักเตะรายนี้มาก และคาดว่าเขาน่าจะเขามาเป็นตัวแทนของ อเล็กซิส ซานเชซ ที่ไม่ต่อสัญญากับทีม และอาร์เซน่อลเองก็ยื่นข้อเสนอให้กับทางปารีส แซงต์ แชร์กแมง แล้วแต่ก็ไม่สามารถปิดดีลนี้ได้

อย่างไรก็ตามภายหลัง จูเลี่ยน ดรักซ์เลอร์ ได้ตัดสินใจปฏิเสธการมาร่วมทีมกับอาร์เซน่อล และขอสู่เพื่อแย่งตำแหน่งในถิ่นปาร์ค เดอส์ แปรงส์ต่อไป ส่วนเหตุผลที่ดรักซ์เลอร์ เลือกที่จะปฏิเสธอาร์เซน่อล เชื่อเพราะว่าเขา อยากย้ายไปเล่นให้บาร์เซโลน่า ยอดทีมแห่งแดนกระทิงนั้นเอง

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?