“ดรักซ์เลอร์” สนใจขึ้นยามแม่ มากกว่าเข้าซุ้ม “ปืนใหญ่”

NEWS เข้าชม 1,112 ครั้ง

sbobet sport news 08 09 2017

จูเลี่ยน ดรักซ์เลอร์ ดาวเตะของทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง พูดคุยกับเพื่อนว่าอยากร่วมทีมบาร์เซโลน่า มากกว่าอาร์เซนอล แม้อาร์เซนอลนข้อเสนอให้พิจารณาแล้วก็ตาม

จูเลี่ยน ดรักซ์เลอร์ นักเตะวัย 23 ปี ตัวรุกทีมชาติเยอรมัน ของทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง ที่ไม่มีความสุขนักในช่วงหลัง จากการมาของ เนย์มาร์และเอ็มบัปเป้ ทำให้เขาต้องตกเป็นตัวสำรอง โดยในช่วงตลาตนักเตะที่ผ่านมานั้น เจ้าตัวก็ขอขึ้นบัญชีย้ายและทางสโมสรเองก็ไฟเขียว ให้ย้ายได้ในช่วงเดดไลน์ แต่เมื่อตลาดนักเตะปิดลงเขาก็ยังไม่ได้ย้ายไปไหน อาจเป็นเพราะเวลาการตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตเขาน้อยไป

จากรายงานของ “เอล มุนโด เดปอร์ติโบ” สื่อดังจากแดนกระทิงดุ ระบุว่า ดรักซ์เลอร์ ได้รับการติดต่อจากอาร์เซน่อล โดยอาร์แซน เวนเกอร์ เองชื่นชอบนักเตะรายนี้มาก และคาดว่าเขาน่าจะเขามาเป็นตัวแทนของ อเล็กซิส ซานเชซ ที่ไม่ต่อสัญญากับทีม และอาร์เซน่อลเองก็ยื่นข้อเสนอให้กับทางปารีส แซงต์ แชร์กแมง แล้วแต่ก็ไม่สามารถปิดดีลนี้ได้

อย่างไรก็ตามภายหลัง จูเลี่ยน ดรักซ์เลอร์ ได้ตัดสินใจปฏิเสธการมาร่วมทีมกับอาร์เซน่อล และขอสู่เพื่อแย่งตำแหน่งในถิ่นปาร์ค เดอส์ แปรงส์ต่อไป ส่วนเหตุผลที่ดรักซ์เลอร์ เลือกที่จะปฏิเสธอาร์เซน่อล เชื่อเพราะว่าเขา อยากย้ายไปเล่นให้บาร์เซโลน่า ยอดทีมแห่งแดนกระทิงนั้นเอง

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก