“เรือใบ” หัวหมอรอสู่ขอ “อเล็กซิส” แค่ 20 ล้านปอนด์ในเดือนมกรา

sbobet sports news 07 09 2017

เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยังคงไม่ล้มเลิกแผนในการไล่ล่า “อเล็กซิส ซานเชซ” ศูนย์หน้าร่างเล็กของทีมอาร์เซน่อล และอาจได้ตัวมาในราคาที่ถูกกว่าเดิมเกือบ 2 เท่า

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ยอดโค้ชของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต้องการตัว อเล็กซิส ซานเชซ ลูกทีมเก่าสมัยคุมบาร์เซโลน่า มาเสริมทัพในช่วงตลาดนักเตะที่เพิ่งปิดลงไป แต่อาร์เซน่อลเองไม่ยอมปล่อยตัวนักเตะรายนี้แม้นักเตะจะเหลือสัญญากับทีมไม่ถือ 1 ปีก็ตาม ทำให้เป็นโอกาสของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในการเปิดตลาดนักเตะรอบหน้าในช่วงเดือนมกรา ที่จะได้ตัวของ อเล็กซิส ซานเชซ มาในราคาที่ถูกกว่าเดิมมาก จากยื่นครั้งล่าสุด 70 ล้านปอนด์ คาดการว่าจะเหลือแค่ 20 ล้านปอนด์เท่านั้น

ล่าสุด “เดอะเดลี่ย์ เมล์” หนังสือพิมพ์ชื่อดังแห่งเกาะอังกฤษ ระบุว่า ค่าตัวของ อเล็กซิส ซานเชซ จะเหลือมูลค่าเพียง 20 ล้านปอนด์เท่านั้น เมื่อถึงเดือนมกราคม กับสัญญาที่เหลืออยู่กับทีม ส่วนฝั่งของอาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่ของทีมอาร์เซน่อล ก็ยังยืนยันคำเดิมว่าจะรั้งตัวนักเตะให้ถึงที่สุด แม้กระทั้งนักเตะหมดสัญญากับทีมและเสียตัวไปแบบฟรีๆ ก็ตาม

อเล็กซิส ซานเชซ ดูไม่มีความสุขนักกับสถานการณ์ในตอนนี้ ซึ่งเขาไม่ต้องการต่อสัญญาฉบับใหม่กับทางต้นสังกัด แสดงเจตนารมณ์ชัดเจนที่ต้องการย้ายทีม

ทั้งนี้อาร์เซน่อล ก็พยามกล่อม อเล็กซิส ด้วยการเพิ่มค่าเหนื่อยเป็น 280,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ซึ่งน้อยกว่าที่ อเล็กซิส ขอในช่วงแรกถึง 2 เท่าคือ 400,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ซึ่งจะสูงสุดในพรีเมียร์ลีก เขาจึงจะยอมคุยสัญญาฉบับใหม่กับทีม

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?