“เรือใบ” หัวหมอรอสู่ขอ “อเล็กซิส” แค่ 20 ล้านปอนด์ในเดือนมกรา

NEWS เข้าชม 857 ครั้ง

sbobet sports news 07 09 2017

เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยังคงไม่ล้มเลิกแผนในการไล่ล่า “อเล็กซิส ซานเชซ” ศูนย์หน้าร่างเล็กของทีมอาร์เซน่อล และอาจได้ตัวมาในราคาที่ถูกกว่าเดิมเกือบ 2 เท่า

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ยอดโค้ชของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต้องการตัว อเล็กซิส ซานเชซ ลูกทีมเก่าสมัยคุมบาร์เซโลน่า มาเสริมทัพในช่วงตลาดนักเตะที่เพิ่งปิดลงไป แต่อาร์เซน่อลเองไม่ยอมปล่อยตัวนักเตะรายนี้แม้นักเตะจะเหลือสัญญากับทีมไม่ถือ 1 ปีก็ตาม ทำให้เป็นโอกาสของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในการเปิดตลาดนักเตะรอบหน้าในช่วงเดือนมกรา ที่จะได้ตัวของ อเล็กซิส ซานเชซ มาในราคาที่ถูกกว่าเดิมมาก จากยื่นครั้งล่าสุด 70 ล้านปอนด์ คาดการว่าจะเหลือแค่ 20 ล้านปอนด์เท่านั้น

ล่าสุด “เดอะเดลี่ย์ เมล์” หนังสือพิมพ์ชื่อดังแห่งเกาะอังกฤษ ระบุว่า ค่าตัวของ อเล็กซิส ซานเชซ จะเหลือมูลค่าเพียง 20 ล้านปอนด์เท่านั้น เมื่อถึงเดือนมกราคม กับสัญญาที่เหลืออยู่กับทีม ส่วนฝั่งของอาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่ของทีมอาร์เซน่อล ก็ยังยืนยันคำเดิมว่าจะรั้งตัวนักเตะให้ถึงที่สุด แม้กระทั้งนักเตะหมดสัญญากับทีมและเสียตัวไปแบบฟรีๆ ก็ตาม

อเล็กซิส ซานเชซ ดูไม่มีความสุขนักกับสถานการณ์ในตอนนี้ ซึ่งเขาไม่ต้องการต่อสัญญาฉบับใหม่กับทางต้นสังกัด แสดงเจตนารมณ์ชัดเจนที่ต้องการย้ายทีม

ทั้งนี้อาร์เซน่อล ก็พยามกล่อม อเล็กซิส ด้วยการเพิ่มค่าเหนื่อยเป็น 280,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ซึ่งน้อยกว่าที่ อเล็กซิส ขอในช่วงแรกถึง 2 เท่าคือ 400,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ซึ่งจะสูงสุดในพรีเมียร์ลีก เขาจึงจะยอมคุยสัญญาฉบับใหม่กับทีม

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก