“คอสต้า” มาแล้ว! โปรโหดเดินทางกลับดอนดอน พร้อมเคลียร์ปัญหาสิงห์

sbobet sport news 06 09 2017

ดีเอโก้ คอสต้า ศูนย์หน้าจอมปัญหาของ เชลซี เดินทางกลับมาที่ลอนดอน พร้อมที่จะเข้าไปรายงานตัวกับทางต้นสังกัดเชลซี เพื่อไกล่เกลี่ยและเคลียร์ปัญหาต่างๆ กับทางคอนเต้ บอสใหญ่

ล่าสุดสื่อดังอย่าง มาร์ก้า ระบุว่า ดีเอโก้ คอสต้า ดาวเตะวัย 28 ปีของสิงห์โตน้ำเงินคราม ได้เดินทางกลับมานังลอนดอนเพื่อรายงานตัวกับต้นสังกัด หลังจากพักร้อนอยู่ที่บ้านเกิดประเทศบราซิลเกือบ 3 เดือน และก่อนหน้านี้เขาไม่ยอมกลับมาร่วมซ้อมกับทีมแม้จะถูกเรียกตัว และมีชื่อเป็น 1 ใน 25 นักเตะชุดลุยพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ก็ตาม

อย่างไรก็ดีล่าสุดเจ้าตัวยอมกลับมาเจรจากับทางสโมสรเพื่อถกอนาคตในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ ต่อไป ซึ่งคาดการว่าน่าจะปรับความเข้าใจกับทาง อันโตนิโอ คอนเต้ เพื่อที่จะได้กลับมาพิสูจน์ตัวเองในการเล่นให้ทีมในศึกพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง แม้ว่า คอสต้า เองจะไม่มีชื่อในชุดลุยยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม

เชลซีเองก็ต้องการให้ คอสต้า กลับมาร่วมซ้อมกับทีมเพื่อเรียกความฟิตและเรียกฟอร์มเพื่อแย่งตำแหน่งในทีม ส่วนเรื่องอนาคตของศูนย์หน้ารายนี้ก็ต้องรอตลาดนักเตะรอบหน้าเปิดในเดือนมกรา ซึ่งคาดการว่าย้ายแน่นอน เชลซีเองจึงต้องการให้คอสต้าฟิตร่างกายและเรียกฟอร์มที่ดีกลับมาเพื่อที่จะได้ค่าตัวที่ไม่ขาดทุน

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?