“อาร์เซนอล” ไม่รอช้า เตรียมแผนถกสัญญาใหม่ 7 แข้งก่อนจะเสียฟรี

sbobet news 05 09 2017

ปืนใหญ่อาร์เซนอล มีแผนต่อสัญญาใหม่กับ 7 นักเตะของทีม ก่อนสัญญาฉบับปัจจุบันจะหมดลงในปี 2019 เพื่อไม่ให้เสี่ยงเสียนักเตะแบบฟรีๆ ซ้ำรอยเดิม

จากรายงานของ Telegraph ระบุว่า บอร์ดบริหารของอาร์เซนอลไม่ต้องการให้ทีมตกอยู่ในสถานการณ์แบบที่ผ่านมา คือนักเตะเหลือสัญญาเพียงแค่ปีเดียว ทำให้หมดสิทธิ์ในการต่อรองสัญญาฉบับใหม่กับนักเตะ เช่นรายล่าสุดอย่าง อ๊อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน ที่หมดสัญญากับทีม และไม่ยอมต่อสัญญาฉบับใหม่ถึงแม้ อาร์เซนอลเองจะเพิ่มค่าเหนื่อยให้ถึง 180,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ แต่เจ้าตัวก็ไม่รับเลือกที่จะย้ายไปอยู่กับลิเวอร์พูล ที่ได้ค่าเหนื่อยเพียง 120,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ทีมจึงจำเป็นต้องปล่อยตัว ก่อนจะเสียไปแบบฟรีๆ

โดยนักเตะที่จะหมดสัญญาในปี 2019 มีตัวหลักของทีม 7 รายอย่างอาร่อน แรมซีย์, ปีเตอร์ เช็ค, แดนนี่ เวลเบ็ค, นาโช่ มอนเรอัล ,ธีโอ วัลค็อตต์ และอีก 2 รายที่เหมือนจะรั้งตัวไว้ได้ยาก คืออเล็กซิส ชานเชช และเมซุต โอซิล ที่เหลือสัญญาไม่ถึง 1 ปีซึ่งเสี่ยงต่อการที่อาร์เซนอลจะเสียทั้งคู่แบบฟรีๆ

อเล็กซิส ซานเชซ ดูแล้วคงรั้งตัวไว้ได้ยากเพราะเจ้าตัวมีความต้องการที่จะย้ายอย่างชัดเจน ร่วมไปถึง โอซิล ปฏิเสธสัญญาฉบับแพงสุดที่อาร์เซนอลยื่นให้ที่ค่าเหนื่อยราว 280,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เลยทีเดียว

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?