คนจริง! “คอสต้า” ไม่ยอมกลับถ้ำสิงห์แม้ทีมจะใส่ชื่อลุยพรีเมียร์ลีก

sbobet sport news 03 09 2017

ดิเอโก้ คอสต้า ศูนย์หน้าจอมโหดของเชลซี ยังไม่ยอมกลับมาร่วมซ้อมกับต้นสังกัด ถึงแม้สโมสรจะใส่ชื่อเขาเป็น 1 ใน 25 ขุนพลลุยศึกพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้

รายงานจากแหล่งข่าวใกล้ชิดอย่าง Telegraph ระบุว่า คอสต้า ยังคงพักร้อนอยู่ที่ประเทศบราซิล และไม่มีทีท่าว่าจะกลับมาเข้าแคมป์กับทางต้นสังกัดเลย แม้เชลซีนั้นต้องการให้คอสต้ากลับมาร่วมทีมและฟิตร่างกายสู้เพื่อตำแหน่งตัวจริงให้กับทีมอีกครั้ง หลังจากทีมไม่ประสบความสำเร็จในการหาผู้เล่นใหม่ๆ มาทดแทนได้จึงยังต้องการใช้งานศูนย์หน้ารายนี้อยู่

หลังจากตลาดนักเตะปิดลง คอสต้า เองก็ไม่ได้ย้ายตามความปราถนาของเจ้าตัว และเชลซีเองก็ไม่ได้ตัวที่พอจะทดแทน คอสต้า ได้จึงต้องใส่ชื่อคอสต้าเพื่อให้กลับมาช่วยทีมและพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง โดยก่อนหน้านี้คอสต้าได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า เขาไม่เชื่อว่าจะได้รับโอกาสที่เป็นธรรมในการกลับมาลงเล่นให้ทีม หลังจากที่โดนกุนซืออันโตนิโอ คอนเต้ ส่งข้อความว่าไม่ต้องการเขาอีกต่อไป

ถึงแม้ว่าเชลซีจะใส่ชื่อของ ดิเอโก้ คอสต้า เป็น 1 ใน 25 นักเตะในชุดลุยพรีเมียร์ลีก แต่เขาอาจจะไม่มีรายชื่อในรายการแชมเปี้ยนส์ ลีก ที่เชลซีจะมีโปรแกรมลงเล่นนัดแรกของรอบแบ่งกลุ่มกับคาราบักในคืนวันอังคารที่ 12 กันยายนนี้

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?