เรียบร้อยไปอีกราย “แชมเบอร์เลน” หักอกสิงห์โยกซบหงส์ ด้วยค่าตัว 40 ล้านปอนด์

sbobet sport news 31 08 2017

สื่อดังหลายสำนักในเกาะอังกฤษ ระบุว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ได้ยอมรับข้อเสนอของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ในการยื่นซื้อ อเล็กซ์ อ็อกเหลด-แชมเบอร์เลน ดาวเตะวัย 24 ปี เข้าสู่ถิ่นแอนฟิลด์

โดยก่อนหน้านี้สื่อดังทั้งหลายได้รายงานว่า อาร์เซนอล ได้บรรลุข้อตกลงของ เชลซี ในการยื่นซื้อตัว อเล็กซ์ อ็อกเหลด-แชมเบอร์เลน ด้วยค่าตัว 35 ล้านปอนด์ แต่เชลซีเองไม่สามารถตกลงสัญญาส่วนตัวกับนักเตะรายนี้ได้เนื่องจาก แชมเบอร์เลน เองไม่ต้องการที่จะเล่นในตำแหน่งวิมแบ็คซึ่งเป็นแท็กติดของ อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือใหญ่ของเชลซี และแชมเบอร์เลนเองก็ยื่นยันชัดเจนที่ต้องการย้ายไปอยู่กับลิเวอร์พูล

ซึ่งการการเจรจาระหว่างลิเวอร์พูลและอาร์เซนอล เป็นไปได้ด้วยดีถึงแม้อาร์เซนอลเองจะปฏิเสธข้อเสนอในการยื่นครั้งแรกของลิเวอร์พูลที่ 30 ล้านยูโลซึ่งดูน้อยเกินไป และได้ข้อตกลงในที่สุดที่ 35 ล้านปอนด์ พร้อมอ็อพชั่นที่อาจต้องควักเพิ่มอีก 5 ล้านปอนด์ แชมเบอร์เลน เหลือสัญญากับอาร์เซนอลไม่ถึงปีและตัวนักเตะก็ไม่ต้องการต่อสัญญาใหม่ถึงแม้จะได้ค่าเหนื่อยถึง 180,000 ปอนด์ ซึ่งมากกว่าที่ลิเวอร์พูลให้คือ 120,000 ปอนด์ก็ตาม อาร์เซนอลจึงต้องรีบขายกว่าจะเสียไปแบบฟรีๆ

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?