เรียบร้อยโรงเรียน “สิงห์บลู” บรรลุข้อตกลงคว้า “แชมเบอร์เลน” จากปืน

NEWS เข้าชม 743 ครั้ง

sbobet news 29 08 2017

สิงห์โตน้ำเงินคราม” เชลซี บรรลุข้อตกลงในการซื้อตัว “อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด แชมเบอร์เลน” ปีกร่างเล็กจอมพริ้ว จากอาร์เซนอล ด้วยค่าตัวราว 35 ล้านปอนด์

สำนักข่าวที่เชื่อถือได้ของอังกฤษอย่าง BBC รายงานว่าอาร์เซนอลตกลงขาย อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด แชมเบอร์เลน ดาวเตะวัย 24 ปี ให้กับทางเชลซีด้วยค่าตัว 35 ล้านปอนด์ หลังจากเจ้าตัวเหลือสัญญากับทีมเพียง 1 ปีและปฏิเสธสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดและแสดงท่าทีชัดเจนว่าต้องการย้ายออกจากถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียม จึงจำเป็นต้องขายในตอนนี้

โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวมีความต้องการที่จะย้ายไปอยู่กับทีมลิเวอร์พูลมากกว่าเชลซี เพราะไม่อยากอยู่ในลอนดอนทีมร่วมเมืองของอาร์เซนอล แต่กลับเป็นเชลซีที่ยื่นข้อเสนอเข้ามาก่อนและอาร์เซนอลเองก็รับไว้ แชมเบอร์เลน จะเข้ามาเติมเต็มริมเส้นทางฝั่งขวาของเชลซี ซึ่งปัจจุบันมีเพียง วิคเตอร์ โมเสส เท่านั้นในตำแหน่งนี้

อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด แชมเบอร์เลน ถือเป็นการเสริมทัพรายที่ 5 ของเชลซีฤดูกาลนี้ต่อจากอัลบาโร่ โมราต้า, วิลลี่ กาบาเญโร่, ติเอมูเอ้ บากาโยโก้ และอันโตนิโอ รูดิเกอร์

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก