เรียบร้อย!! บาร์ซ่าคว้าตัว “เด็มเบเล่” ด้วยค่าตัว 105 ล้านยูโรบวกโบนัสเพิ่ม

NEWS เข้าชม 801 ครั้ง

SBOBET

บาร์เซโลน่า คว้าตัว “อุสมาน เด็มเบเล่” ปีกของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ได้สำเร็จหลังจากยืดเยื่อกันมานาน ด้วยค่าตัวถึง 105 ล้านยูโร และจ่ายโบนัสเพิ่มอีก

อุสมาน เด็มเบเล่ แข้งวัย 20 ปี มีความประสงค์อย่างชัดเจนที่จะย้ายมาร่วมทีมบาร์เซโลน่า หลังมีปัญหากับเพิ่อนร่วมทีม เด็มเบเล่ อาจจะไม่ใช่เป้าหมายอันดับ 1 ของบาร์ซ่า ซึ่งก็คือฟิลิปเป้ คูตินโญ่ แต่ลิเวอร์พูล ไม่ยอมปล่อยตัวอย่างแน่นอนถึงแม้จะยื่นข้อเสนอไปหลายรอบแล้วก็ตาม

จากเว็บไซต์สโมสรระบุว่า บาร์เซโลน่าและโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์บรรลุข้อตกลงในการย้ายตัวอุสมาน เด็มเบเล่ด้วยค่าตัว 105 ล้านยูโรบวกด้วยเงื่อนไขจ่ายเพิ่มเติม นักเตะจะเซ็นสัญญา 5 ปีและค่าฉีกสัญญาของเขาอยู่ที่ 400 ล้านยูโร

เด็มเบเล่ ถือเป็นแข้งดาวน์รุ่งที่น่าจับตามองคนนึงกราฟของเด็มเบเล่พุ่งแรงต่อเนื่องเริ่มตั้งแต่ที่ประเดิมสนามหนแรกให้แรนส์ในปี 2015 และดีขึ้นเรื่อยๆ กับดอร์ทมุนด์ จากซีซันที่แล้วจากการลงสนาม 49 เกม เขายิงไป 10 ประตูและแอสซิสต์ 20 ครั้ง ส่วนผลงานกับต้นสังกัดใหม่จะทำได้ดีขนาดไหนต้องรอติดตามชมกัน

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก