“สิงห์บลู” เชลซีเตรียมฉก “เจมี่ วาร์ดี้” เสริมเกมรุกก่อนตลาดนักเตะวาย

NEWS เข้าชม 779 ครั้ง

sbobet news 22 08 2017

อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือใหญ่ ของสิงห์โตน้ำเงินคราม “เชลซี” เล็ง “เจมี่ วาร์ดี้” เป็นเป้าหมายในการเสริมทัพในตลาดนักเตะรอบนี้ เพื่อมาผสานงานกับโปรหล่อ

โดยจากผลงานที่ผ่านมา เชลซี ค่อนข้างเป็นห่วงในเรื่องของผู้เล่นในแนวรุก จากการบาดเจ็บของ เอเดน อาซา และปัญหาของ ดิเอโก คอสต้า รวมทั้งตัวที่เสริมเข้ามาใหม่อย่าง อัลบาโร โมราต้า ก็ยังปรับตัวไม่ได้นัก อันโตนิโอ คอนเต้ จึงเร่งไปที่ วาร์ดี้ กองหน้าตัวจบสกอร์ของเลสเตอร์ ซิตี้ ที่เล่นอยู่ในพรีเมียร์ลีกอยู่แล้ว

คอนเต้ต้องการตัว เจมี่ วาร์ดี้ เพื่อมาผสานงานกับ โมราต้า ที่จะไม่ให้โดดเดียวในแดนหน้า รวมถึงการผลักดันสร้างโอกาสในการระเบิดประตู ที่จะเข้ามาทำหน้าที่แทน คอสต้า

จากรายงานของ “เดอะเดลี่ เทเลกราฟ” หนังสือพิมพ์ชื่อดังในอังกฤษ รายงานว่า คอนเต้ ต้องการตัว เจมี่ วาร์ดี้ มาเสริมทัพคาดการว่าค่าตัวที่เสนอให้กับทางเลสเตอร์ ซิตี้ จะอยู่ที่ 30 ล้านปอนด์ แต่ก็คงยากนิดหน่อยที่เลสเตอร์ จะยอมปล่อยตัวกองหน้ารายนี้ง่ายๆ เพราะจากสถานการณ์ในฤดูกาลที่ผ่านมาจากการเสีย เอ็นโกโล กองเต้ ให้กับทางเชลซี ผลงานของเลสเตอร์ก็ตกลงไปเยอะ หากเสีย วาร์ดี้ อีกและยังหาตัวทดแทนไม่ได้ไม่ดีกับทีมแน่

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก