“สิงห์บลู” เชลซีเตรียมฉก “เจมี่ วาร์ดี้” เสริมเกมรุกก่อนตลาดนักเตะวาย

sbobet news 22 08 2017

อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือใหญ่ ของสิงห์โตน้ำเงินคราม “เชลซี” เล็ง “เจมี่ วาร์ดี้” เป็นเป้าหมายในการเสริมทัพในตลาดนักเตะรอบนี้ เพื่อมาผสานงานกับโปรหล่อ

โดยจากผลงานที่ผ่านมา เชลซี ค่อนข้างเป็นห่วงในเรื่องของผู้เล่นในแนวรุก จากการบาดเจ็บของ เอเดน อาซา และปัญหาของ ดิเอโก คอสต้า รวมทั้งตัวที่เสริมเข้ามาใหม่อย่าง อัลบาโร โมราต้า ก็ยังปรับตัวไม่ได้นัก อันโตนิโอ คอนเต้ จึงเร่งไปที่ วาร์ดี้ กองหน้าตัวจบสกอร์ของเลสเตอร์ ซิตี้ ที่เล่นอยู่ในพรีเมียร์ลีกอยู่แล้ว

คอนเต้ต้องการตัว เจมี่ วาร์ดี้ เพื่อมาผสานงานกับ โมราต้า ที่จะไม่ให้โดดเดียวในแดนหน้า รวมถึงการผลักดันสร้างโอกาสในการระเบิดประตู ที่จะเข้ามาทำหน้าที่แทน คอสต้า

จากรายงานของ “เดอะเดลี่ เทเลกราฟ” หนังสือพิมพ์ชื่อดังในอังกฤษ รายงานว่า คอนเต้ ต้องการตัว เจมี่ วาร์ดี้ มาเสริมทัพคาดการว่าค่าตัวที่เสนอให้กับทางเลสเตอร์ ซิตี้ จะอยู่ที่ 30 ล้านปอนด์ แต่ก็คงยากนิดหน่อยที่เลสเตอร์ จะยอมปล่อยตัวกองหน้ารายนี้ง่ายๆ เพราะจากสถานการณ์ในฤดูกาลที่ผ่านมาจากการเสีย เอ็นโกโล กองเต้ ให้กับทางเชลซี ผลงานของเลสเตอร์ก็ตกลงไปเยอะ หากเสีย วาร์ดี้ อีกและยังหาตัวทดแทนไม่ได้ไม่ดีกับทีมแน่

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?