ไก่เตรียมคว้า “ซานเชซ” ประเดิมเสริมตัวรายแรก ก่อนวันอังคารนี้

NEWS เข้าชม 679 ครั้ง

sbobet news 14 08 2017 1

เดลี่ มิร์เรอร์ สื่อดังแดนผู้ดี รายงานว่าทีม ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ กำลังเจรจากับอาหยักซ์ ในการคว้าตัว ดาวินสัน ซานเชซ กองหลังดาวรุ่ง หลังเล็งที่จะปิดดีล 30 ล้านปอนด์ให้ได้ภายในวันอังคารนี้

ดาวเตะวัย 21 ปีไม่ได้ลงสนามให้กับอาหยักซ์ ในเกมที่พ่ายต่อเฮราเคลสเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา หลังสโมสรแจ้งว่าดาวินสันไม่ได้มีสมาธิเต็มร้อย

ก่อนหน้านี้อาหยักซ์ปฏิเสธข้อเสนอ 20 ล้านปอนด์มาแล้วและหวังจะเอาค่าตัวให้ได้ถึง 35 ล้านปอนด์ แต่ ”ไก่เดือยทอง”ได้เสนอเงื่อนไขจ่ายเงินเพิ่มเติมและโบนัสเพื่อหวังที่จะปิดดีลนี้ให้ได้โดยเร็ว

ดาวินสันลงเล่นในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็คหรือแบ็คขวาก็ได้ และเป็นกองหลังสารพัดประโยชน์ในแบบที่ เมาริซิโอ ปอเชตติโน่ ต้องการคว้าตัวเข้ามาเสริมตัวเลือกในทีมสเปอร์สยังสามารถหาเงินมาชดเชยในการคว้าดาวินสันมาร่วมทีมได้ด้วยการขายเควิน วิมเมอร์ออกจากทีม

พวกเขาพร้อมรับฟังข้อเสนอที่ต้องการจะคว้าตัววิมเมอร์แล้ว โดยเซาแธมป์ตันเป็นตัวเต็งอยู่ ถึงแม้การทาบทามหนแรกของพวกเขาถูกปฏิเสธไป และทางสเปอร์สต้องการค่าตัวถึงประมาณ 20 ล้านปอนด์

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก