มหากาพย์บทใหม่! บาร์ซ่าเปิดเจรจาเสือเหลือง พร้อมซื้อตัว “เดมเบเล่”

sbobet news 11 08 2017

รายงานจากมาร์ก้าสื่อชื่อดีงของสเปน ระบุถึงการเจรจาระหว่างเอฟซี บาร์เซโลน่า กับโบรุสเซีย ดอร์ทมุนต์ ในการขอซื้อตัว อุสมาน เดมเบเล่ ตัวรุกทีมชาติฝรั่งเศสของเสือเหลือง

บาร์เซโลน่าเสียกำลังสำคัญอย่างเนย์มาร์ให้กับเปแอสเชไปเรียบร้อยแล้วด้วยค่าตัวสถิติโลก และเริ่มต้นการนำเงินทุนนั้นมาเจรจาหาตัวแทนกองหน้าทีมชาติบราซิล และมองว่าเดมเบเล่ วัย 20 ปี นั้นเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับพวกเขา

รายงานจากสื่อสเปนยังระบุว่า นักเตะนั้นมีความชัดเจนว่าต้องการลงเล่นอย่างสม่ำเสมอเป็นอันดับแรก และคิดว่ายังคงอยากเล่นกับดอร์ทมุนต์ต่อไปอย่างน้อยๆอีกสองปี แม้ว่าการย้ายไปล่นกับบาร์เซโลน่าจะเป็นเหมือนปลายทางในฝันก็ตามที ขณะที่การดึงตัวเขาไปเล่นอาจทำให้ระบบการเล่นของบาร์เซโลน่าเปลี่ยนไป จากการใช้งานกองหน้า 3 คนในแบบ “MSN” กลายเป็นการเล่นในระบบ 4-2-3-1 แทน

การเจรจาดีลนี้ของบาร์ซ่าไม่ง่ายอย่างแน่นอน เมื่อนักเตะเพิ่งย้ายมาเล่นกับดอร์ทมุนต์ในฤดูกาลที่แล้ว สัญญายังคงเหลือกับทีมอีกหลายปี และดอร์ทมุนต์ก็พร้อมจะเรียกร้องค่าตัวแบบดุเดือดเพื่อแลกกับการที่หากต้องปล่อยตัวเพชรเม็ดงามที่พวกเขาพัฒนาจนกลายเป็นกำลังสำคัญของทีม รวมไปถึงในทีมชาติฝรั่งเศสอีกด้วย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?