มหากาพย์บทใหม่! บาร์ซ่าเปิดเจรจาเสือเหลือง พร้อมซื้อตัว “เดมเบเล่”

NEWS เข้าชม 757 ครั้ง

sbobet news 11 08 2017

รายงานจากมาร์ก้าสื่อชื่อดีงของสเปน ระบุถึงการเจรจาระหว่างเอฟซี บาร์เซโลน่า กับโบรุสเซีย ดอร์ทมุนต์ ในการขอซื้อตัว อุสมาน เดมเบเล่ ตัวรุกทีมชาติฝรั่งเศสของเสือเหลือง

บาร์เซโลน่าเสียกำลังสำคัญอย่างเนย์มาร์ให้กับเปแอสเชไปเรียบร้อยแล้วด้วยค่าตัวสถิติโลก และเริ่มต้นการนำเงินทุนนั้นมาเจรจาหาตัวแทนกองหน้าทีมชาติบราซิล และมองว่าเดมเบเล่ วัย 20 ปี นั้นเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับพวกเขา

รายงานจากสื่อสเปนยังระบุว่า นักเตะนั้นมีความชัดเจนว่าต้องการลงเล่นอย่างสม่ำเสมอเป็นอันดับแรก และคิดว่ายังคงอยากเล่นกับดอร์ทมุนต์ต่อไปอย่างน้อยๆอีกสองปี แม้ว่าการย้ายไปล่นกับบาร์เซโลน่าจะเป็นเหมือนปลายทางในฝันก็ตามที ขณะที่การดึงตัวเขาไปเล่นอาจทำให้ระบบการเล่นของบาร์เซโลน่าเปลี่ยนไป จากการใช้งานกองหน้า 3 คนในแบบ “MSN” กลายเป็นการเล่นในระบบ 4-2-3-1 แทน

การเจรจาดีลนี้ของบาร์ซ่าไม่ง่ายอย่างแน่นอน เมื่อนักเตะเพิ่งย้ายมาเล่นกับดอร์ทมุนต์ในฤดูกาลที่แล้ว สัญญายังคงเหลือกับทีมอีกหลายปี และดอร์ทมุนต์ก็พร้อมจะเรียกร้องค่าตัวแบบดุเดือดเพื่อแลกกับการที่หากต้องปล่อยตัวเพชรเม็ดงามที่พวกเขาพัฒนาจนกลายเป็นกำลังสำคัญของทีม รวมไปถึงในทีมชาติฝรั่งเศสอีกด้วย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก