“บาร์ซ่า” ยังไม่ยอมต้องการคว้า “คูตี้” แม้หงส์ไม่ยอมขาย

NEWS เข้าชม 710 ครั้ง

SBO

ESPN รายงานเมื่อหลายชั่วโมงที่ผ่านมาว่า บาร์ซ่าตกลงในการซื้อตัว คูตินโญ่ กับทางลิเวอร์พูลได้แล้วที่ราคา 90ล้านยูโร + อ็อปชั่น 30 ล้านยูโร (81.6+27.2 ล้านปอนด์) โดยอ้างแหล่งข่าวจากทางฝั่งบาร์เซโลน่า

รายงานข่าวยังบอกด้วยว่า คูตินโญ่ ได้เข้าพบเพื่อแจ้งกับคล็อปป์ว่าเขาต้องการย้ายไปบาร์ซ่า โดยอ้างแหล่งข่าวใกล้ชิดของตัวนักเตะได้บอกกับ ESPN

แต่ในรายละเอียดบอกว่า CEO ของบาร์ซ่าพร้อมทีมงานได้ออกเดินทางมาลิเวอร์พูลในคืนวันจันทร์ ซึ่งขัดแย้งกับรายงานจาก RAC1 ของสเปน และ SportBild ของเยอรมันที่บอกว่าตัวแทนของบาร์ซ่าตอนนี้อยู่ที่เยอรมันเพื่อเจรจาขอซื้อเด็มเบเล่จากดอร์ทมุนด์ ก่อนจะเดินทางไปอังกฤษหลังจากนี้

RAC1 ระบุว่าดอร์ทมุนด์เรียกร้องค่าตัวเด็มเบเล่สูงถึง 150 ล้านยูโร แต่คาดว่าน่าจะเจรจาลดลงมาได้เหลือ 120 ล้านยูโร ซึ่งตรงกับที่ Kicker ของเยอรมันรายงานว่าดอร์ทมุนด์พร้อมจะปล่อยเด็มเบเล่หากได้ราคา 120 ล้านยูโร

ส่วน Liverpool Echo สื่อท้องถิ่นเมืองลิเวอร์พูลรายงานว่าคูตินโญ่มารายงานตัวที่สนามซ้อมในวันนี้ แต่ไม่ได้ลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมเนื่องจากมีอาการเจ็บหลัง

โดยผู้บริหารระดับสูงของลิเวอร์พูลยังยืนยันคำเดิมคือไม่มีการเจรจา เพราะจุดยืนยังเหมือนเดิมคือไม่ขาย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก