ผีแห้ว! สิงห์เฮ! งูเตรียมโล๊ะ “คันเดรว่า” ให้เชลซีเปิดทาง “เปริซิช” เป็นตัวหลัก

NEWS เข้าชม 738 ครั้ง

sbobet news 02 08 2017

อินเตอร์ มิลาน เตรียมปล่อยตัว “อันโตนิโอ คันเดรว่า” ไปให้กับทางเชลซีที่คอนเต้ ให้ความสนใจอยู่ เพื่อเปิดทางให้กับ “อิวาน เปริซิช” ในการรับรองให้เป็นตัวหลักของทีม

กลายเป็นข่าวร้ายสำหรับ แมนฯ ยูไนเต็ด ที่โจเซ่ มูรินโญ่ กุนซือสเปเชี่ยลของทีมให้ความสนใจอยู่และเป็นเป้าหมายหลักในการคว้าตัวมารวมทีม โดยในก่อนหน้านี้ แมนฯ ยูไนเต็ด ได้ยื่นข้อเสนอให้กับทางอินเตอร์ มิลาน แต่ถูกปัดไปทั้ง 2 รอบเพราะยังไม่ได้ราคาที่ทางสโมสรพอใจที่ตั้งไว้ถึง 60 ล้านปอนด์

ตามรายงานล่าสุดจาก “สปอร์ต พรีเมี่ยม” สื่อดังในต่างประเทศระบุว่า ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ เฮดโค้ชที่เพิ่งเข้ามารับตำแหน่ง ต้องการที่จะเก็บ อิวาน เปริซิช ไว้กับทีมต่อไป และพร้อมที่จะปล่อยตัว อันโตนิโอ คันเดรว่า ให้กับทางเชลซี ที่อันโตนิโอ คอนเต้ ให้ความสนใจอยู่ ซึ่งคาดว่าค่างูใหญ่ตั้งค่าตัวของ คันเดรว่า ไว้ที่ 35 ล้านปอนด์ ซึ่งคาดว่าดีลนี้น่าจะเกิดขึ้นภายในสัปดาห์นี้

โดยนอกเหนือจากนั้น อินเตอร์ มิลาน ยังต้องหาอะไหล่ไปทดแทนอีกและก็เป็นทาง เกอิต้า บัลเด้ ดิเยา ปีกจอมเลื้อยความเร็วสูงจาก ลาซิโอ ทีมร่วมลีกมาแทน นอกจากนั้นทาง อินเตอร์ มิลาน ยังอัพค่าเหนื่อยให้กับ เปริซิช เพื่อให้ปักหลักในถิ่นเนรัซซูรี่ต่อไป

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก