ปืนใหญ่ ยื่น 50 ล้านปอนด์ หวังปิดดีล เลอมาร์

NEWS เข้าชม 884 ครั้ง

ปืนใหญ่, SBOBET

“เดลี่ เมล” สื่อจากอังกฤษ รายงานว่า อาร์เซน่อล ได้ยื่นข้อเสนอเป็นครั้งที่ 3 จำนวน 50 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 2,150 ล้านบาท ให้กับ AS โมนาโก พิจารณาปล่อยตัว โตมาส์ เลอมาร์ ปีกทีมชาติฝรั่งเศส ออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

ก่อนหน้านี้ อาร์เซน่อล ยื่นข้อเสนอซื้อตัว โตมาร์ เลอมาร์ ไปแล้ว 2 ครั้ง ให้กับ AS โมนาโก โดยครั้งล่าสุด จำนวน 45 ล้านปอนด์ ถูกปฎิเสธกลับมา และยืนยันว่า ไม่ต้องการขายนักเตะรายนี้ออกจากทีม อย่างไรก็ตาม ล่าสุด อาร์เซน่อล ได้ยื่นข้อเสนอ จำนวน 50 ล้านปอนด์ โดยพวกเขามั่นใจว่า AS โมนาโก จะตอบรับข้อเสนอดังกล่าว นอกจากนี้ยังเตรียมตกลงเงื่อนไขส่วนตัว เลอมาร์ อีกด้วย

ขณะเดียวกัน สื่อดังกล่าวเปิดเผยเพิ่มเติมว่า เลอมาร์ จะเข้ามาเป็นตัวแทนของ อเล็กซิส ซานเซซ ตัวรุกทีมชาติชิลี ที่เตรียมแจ้งความต้องการย้ายทีมกับ อาร์แซน เวนเกอร์ อย่างไรก็ตาม ทางด้านของสโมสรได้ยื่นข้อเสนอค่าเหนื่อยให้ อเล็กซิส จำนวน 275,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์ แต่ อเล็กซิส มีแนวโน้มว่าจะปฎิเสธ และจะขอย้ายทีมอย่างเป็นทางการ

SBOBET ทางเข้า SBOBET แทงบอลออนไลน์

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก