เวนเกอร์ ยืนยันใช้งาน อเล็กซิส ครบสัญญา

NEWS เข้าชม 907 ครั้ง

sbobet news 20 07 2017

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล ยืนยันว่า พร้อมใช้งาน อเล็กซิส ซานเซซ กองหน้า จนครบสัญญาที่เหลืออยู่ 12 เดือน เพราะไม่ต้องการขายนักเตะทีมชาติชิลีออกจากทีม ช่วงซัมเมอร์นี้

อาร์เซน่อล ยังไม่สามารถตกลงต่อสัญญาฉบับใหม่ เลยทำให้มีข่าวอย่างต่อเนื่องว่า ตัวนักเตะเตรียมย้ายทีมนอกจากนั้น อเล็กซิส ยังให้สัมภาษณ์กับสื่อในบ้านเกิดว่า ต้องการเล่นใน ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ซึ่งเป็นรายการที่ต้นสังกัดไม่ได้ลงโม่แข้งในฤดูกาลหน้า อย่างไรก็ตาม เวนเกอร์ กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า ทีมได้ทำการตัดสินใจแล้วว่า จะไม่ขาย อเล็กซิส ออกจากทีม ทำให้เชื่อว่า สโมสรพร้อมจะใช้งานนักเตะไปจนครบสัญญาที่จะหมดลงในปี 2018

ขณะเดียวกัน มีสือจากอังกฤษ รายงานว่า อาร์เซน่อล เตรียมปล่อยตัว แจ็ค วิลเชียร์ ออกจากทีมในซัมเมอร์นี้ หลังจากไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ เวนเกอร์ โดยมี ซามพ์โดเรีย ยื่นข้อเสนอเข้ามาให้พิจารณาแล้วที่จำนวน 6.2 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 271 ล้านบาท

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก