ลูกากู เปิดใจครั้งแรกฆ่าเวลารอชูเสื้อแดง

SBOBET

โรเมลู ลูกากู กองหน้าทีมชาติเบลเยียม ออกมาให้สัมภาษณ์เป็นครั้งแรก หลังจากย้ายออกจาก เอฟเวอร์ตัน มาอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยค่าตัว 75 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 3,375 ล้านบาท ซึ่งเจ้าตัวได้ผ่านการตรวจร่างกายที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเหลือแค่รอชูเสื้อเปิดตัวอย่างเป็นทางการเท่านั้น

กองหน้า วัย 24 ปี ให้สัมภาษณ์กับ “ESPN FC” สื่อจากแดนลุงแซมว่า เขารู้สึกปลาบปลื้มใจอย่างมากที่มีโอกาสได้มาเล่นให้กับ แมนฯ ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก และเป็นสโมสรที่มีความกระหายในการคว้าแชมป์ พรีเมียร์ ลีก นี่จึงเป็นโอกาสที่เขาต้องการเสมอนับตั้งแต่เป็นเด็ก และเมื่อได้รับการติดต่อเข้ามา เขาก็ไม่ต้องคิดทบทวน เพราะนี่เป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยม เขายังไม่เคยได้แชมป์เมเจอร์สำคัญ และต้องการคว้าแชมป์ รวมถึงเป็นส่วนหนึ่งของทีมที่ได้แชมป์ด้วย

ขณะเดียวกัน ลูกากู ยังกล่าวถึง โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีม “ปีศาจแดง” ที่เคยร่วมงานกันสมัยอยู่ เชลซี ว่า [มูรินโญ่] คือเมเนเจอร์ที่ดีที่สุดในโลก ซึ่งเป็นคนที่เขาต้องการร่วมงานด้วยตั้งแต่อายุ 10 ขวบ ดังนั้นการได้กลับมาร่วมงานกับเจ้าตัว จึงถือว่าเป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมมาก ๆ

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?